Thắc mắc về cài win bằng usb ?

Mình mới lần đầu cài win xp bằng usb cho đứa bạn vì nhà nó không có ổ cd. mình đã cài xong rồi, nhưng khi khởi động xuất hiện 3 tùy chọn 1. Microsoft window...... 2. Microsoft window......(giống y chang hàng 1) 3. Usb.......(là usb mà mình windows) khi mình chọn hàng đầu thì nó khởi động lại, chọn hàng 2 thì vào thẳng win luôn, dòng 3 chưa thử. Bây giờ mình muốn vào thẳng win mà không phải chọn gì hết thì phải làm sao ? ai biết giúp mình với. À, còn một chuyện nữa đĩa driver modem của nó mất luôn rồi làm sao vào mạng bây giờ. nó xài internet của vnpt, loại gì mình của không nhớ rõ nữa ? ai biết cách download driver chỉ mình luôn nha.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bây giờ bạn muốn bỏ 3 cái lựa chọn kia đi đúng không, bạn vào properties của mycomputer, chọn Advanced/ nhìn xuống dưới có cái StartUp thì bấm vào Settings, sau đó bỏ 2 dấu tick trong fần System Startup đi là xong còn vụ driver modem thì bạn cố gắng xem tên tuổi cái modem thế nào thì mới có thể tìm driver đc