Giúp đỡ cách recovery laptop hp dv4 t 1300 ?

Mấy anh cho hỏi nếu laptop mà cài win lai. (format ổ C ) thì có recovery lại được ko ,ai biết cách chỉ em với!lúc chưa cài win vẫn recovery được ,bây giờ khởi động máy lên nhấn phím F11 nó vô thẳng phần boot manager luôn(do cài 2 win xp va vista)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn chỉ Format ở partion cài Windows thì vẫn Recovery bình thường thôi ko sao cả. Mà theo kinh nghiệm mình thì mấy cái Recovery này chuối lắm xài 1 2 lần là DIE. Dân CNTT thì ko xài Recovery nữa. Tự chia tự cài sướng hơn