Cài đặt Server thế nào để chia sẻ Internet?

Tôi có LAN 5 máy, 1 máy tạm gọi là Server với Windows 2003 có 02 NIC (01 onboard và 01 rời), 01 Router ADSL Compex MRL21E, 01 hub 8 cổng. Xin các anh chỉ giúp làm thế nào để có thể chia sẻ Internet cho LAN mà vẫn kiểm soát được việc các máy con có vào Web đen không bằng cách khống chế từ Server. Tôi đã thử cài và cấu hình Routing and Remote Access nhưng vẫn không được.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cách đơn giản nhất 1 NIC của w2k3 server nối với router ra internet . Trên server cấu hình NAT rồi lấy nic còn lại cho vô hub chung với 5 cái máy lan còn lai . 5 máy lan cùng net với server và chỏ DG về server. Routing and Remote Access --> chọn thêm NAT nữa mới ok.