CPU không kết nối với bàn phím và màn hình?

Tự dưng cái máy nhà mình nó dở chứng ko nhận bàn phím với màn hình Đèn màn hình thì cứ nhấp nháy trong khi đó CPU vẫn chạy đều đều. Bàn phím cũng vô tác dụng luôn. Ai biết chỉ dùm mình cách sửa nhé !
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Đó là bị đứung máy. Thương là do nguồn hoặc Ram. Bạn lấy Ram ra lau lại chân rồi gắn vào lại. Nếu không được thì do nguồn. Lỳ nữa thì là main muốn đi bảo hành hoặc đi sửa.
Khắc Quốc Kskd
Trả lời 9 năm trước

giống như máy của mình luôn.nếu bạn sửa được rồi thì bày cho mình cái nhé :) :)