Rắc rối khi cài Win cho hp pavilion dv5t-1200se ?

Hiện mình đang có 1 cái Laptop hàng gửi về từ Mỹ , mặc định là cài vista nhưng lỗi quá , em cài winxp thì boot vào bình thường lúc load xong driver thì báo lỗi màn hình xanh y như bị dừng chương trình , Giúp mình cách cài win xp với . Xin cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trước hết bạn phải mở đĩa driver của bạn ra xem nó có phần hỗ trợ win XP không. Nếu có bạn tìm đúng thư mục đó và chọn setup. Còn nếu không có bạn vào trang website của thế giới số để tìm driver xp or website của HP cũng được. Còn một trường hợp nữa có thể xảy ra là(ổ HDD có 2 chế độ 1la win vista. 2 là win XP ) Nếu mà bạn bị lỗi này bạn vào bios và tìm đến HDD chuyển chế độ sang chế độ combility thì mới cài được. Chúc bạn thành công.