Vấn đề khi cài Win Máy Tính bị chạy chậm hơn ! và không mở được regedit?

theo như cái này : - Trong cửa sổ Group Policy > chọn User Configuration > Administrative Templates > System > nhìn qua bên phải chọn và double-click vào "Prevent access to registry editing tools" > chọn Disable > OK. (để mở lại Registry) - User Configuration > Administrative Templates > System > Ctrl + Alt + Del options > double "Remove Task Manager" > chọn Disable > OK (để mở lại Task Manager bị lỗi). máy nhà em khi gõ gpedit.msc click vào Administrative Templates sau đó em lại không thấy có mục system mà chỉ có duy nhất 1 mục là windowns components ........ em vào regedit không được ! em mới cài win xong không biết là nó bị sao nữa ? em cài win xong nó ko tự driver cạc màn hình thế là em nhét đĩa driver vào install...... khi xong em vào dxdiag thấy đã có thông số của cạc màn hình nhưng thấy hình ảnh nó cứ làm sao ý ... mờ mờ .. có chỗ đen đen... một vấn đề nữa là khi cài win xong em thấy máy tính nhà em chậm hơn lúc trước mặc dù trước khi cài win em đã fomat tất cả các ổ cứng...... nó là bị làm sao hả anh chị ? ( chip nhà em intel E8400 ! Ram 2G adata ) em cài win XP SP2 giúp em với nha !
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Đĩa Windows của bạn đã bị nhiễm virus rồi, có thể do máy ở cửa hàng ghi đĩa bị dính virus. Bạn nên cài lại Windows bằng đĩa Win khác, mua ở cửa hàng khác. Cài xong nhớ cài lại đầy đủ Driver rồi hãy sử dụng [):D(]
tran thinh
Trả lời 12 năm trước

mình cũng dùng xp2, chia ổ khi cài win xong thì máy chạy rất chậm. giúp mình với. ổ mình 150gb, ổ C 31gb rùi.