Làm thế nào để quản lý nhiều nhóm kiểm tra phần mềm?

Làm thế nào để tôi có thể quản lý được những nhóm kiểm tra khi có nhiều nhóm và nhiều phần mềm cùng hoạt động 1 lúc?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Việc phân bổ thời gian ngày càng quan trọng đối với nhiều người. Tôi phân chia thành những khoảng thời gian cho việc kiểm tra từng nhóm với các trưởng nhóm và cùng giải quyết các công việc còn vướng mắc. Tôi tin rằng việc tiếp xúc và trao đổi có thể thực hiện được. Và tôi cũng tin tưởng vào những người quản lý cấp cao. Nêu bạn ở vị trí cấp cao, hãy trả cho các nhân viên quản lý cấp dưới của 1 khoản nhỏ để họ thay bạn quản lý từng nhóm nhỏ. Tôi luôn tạo ra các áp lực cho nhân viên của mình để họ hoàn thành công việc theo từng cấp độ. Và tôi phát hiện ra rằng nếu như tôi không có nhưng nguyên tắc cơ bản cho mọi người thì mọi thứ đều rất khó khăn để bắt đầu thực hiện. Tôi cũng luôn khuyến khích mọi trình bày cho tôi những khó khăn mà họ gặp phải trong công việc và xác định sớm những nguyên nhân chính gây khó khăn. Theo dõi luôn là việc đầu tiên cần phải thực hiện, và hãy luôn sẵn sàng đón nhận những tin không tốt. Theo itcenter