Giúp em chuyển đổi định dạng MP3 ?

Em được người bạn gửi tặng cuốn sách qua mạng, nhưng lại ở định dạng MP3, không đọc được. Xin chỉ giúp em cách chuyển sang định dạng khác để có thể đọc được cuốn sách trên máy vi tính.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chuyển từ mp3 qua một định dạng có thể đọc bằng mắt được chắc không có đâu. Trước giờ chỉ có thể chuyển các định dạng tương tự nhau giống như file nhạc hình thành tiếng .file cad sang hình ảnh...ý muốn của bạn giống như chuyển 1 bài hát sang lời bài hát vậy. Điều này thì bạn tự nghe rồi ghi lại thôi.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
MP3 là audio file chứ không phải là dạng text file như Adobe hay Word. Bạn không thể nào convert file từ tiếng ra chữ được.
Yurng Lino
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn của bạn gủi nhằm rồi! Làm gì có sách nào có địng dạng MP3 chứ? MP3 là định dạng tập tin âm thanh thôi! Bạn nên nói với bạn của bạn xem lại!