Win vista nào chạy tốt nhất ?

Theo mấy bác có kinh nghiệm thì win vista nào chạy ok nhất? mong sớm nhận được câu trả lời. Theo vn-zoom
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn muốn Win Vista bản quyền thì dùng bản Home Premium là quá được rồi. Còn nếu bạn sử dụng crack thì dùng luôn bản Ultimate đầy đủ tính năng và cũng là bản có giá đắt nhất.
Yurng Lino
Trả lời 14 năm trước
Theo thông thường thì các bản quá sẽ chạy ổn định và có nâng cấp hơn! Mình nghĩ bạn nên cài bản Win Vista SP2. Ban không nên cài sử dụng Crack nhất là với Vista SP1( chỉ sử dụng được 30 ngày)!