Xin 1 kinh nghiệm cài win phòng net ?

Khuya nay chờ khách về hết, tôi sẽ lao vào cài win ^^ (lần đầu tiên trong đời ^^). Có gì nhờ mấy bạn góp ý giùm. Đã chuẩn bị sẵn tài liệu, win sp2, driver main, office 2003, winrar, unikey4.0.8, font vni, foxit reader, flash player để cài tất cả vào rồi tạo nên 1 bản ghost làm cho hết giàn máy (cách ghost cũng biết rồi, chỉ chưa từng cài win thôi). Không biết tôi có chuẩn bị thiếu gì quan trọng ko mấy bạn góp ý và khi cài xong thì nên chỉnh gì ở regedit để máy chạy tốt , đồng thời trước khi tạo bản ghost thì nên chỉnh và xóa cái nào cần thiết ( ngoài những gì tôi đang biết như: tắt system restore, tắt fire wall, auto update, xóa các dich vụ ko dùng đến của window như window mesenger, outloook ẽpress, networking service). Còn gì nữa kinh nghiệm hay hay các bạn chỉ giúp, cảm ơn lắm.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Mình có 1 kinh nghệm rất hay đây ,tốt nhất bạn nên lấy 1 máy ra cài và thử nghiệm trước bạn nhé ,chứ đừng ỉ y coi thhường không dễ tý nào nếu chưa làm qua bao giờ . Sau khi cài win song thì cài tất cả các ứng dụng vào ,cài game cho hoàn chỉnh thành 1 soft hoàn chỉnh xong tạo 1 bản ghost ,nếu cài deepfree thì khoan hay cài vào mà ghost tất cả các máy rồi cài deepfree nhé bạn hong deepfree hay bị lỗi trong quá trình ghost lắm nhé P/s:Nhớ khhi cài nên cẩn thận nhé bạn ,rút dây mạng khi cài win nhé ,và đừng cắm day mạng khi chưa cần thiết ,và vào mạng lung tung nhé ,tránh bị dình virus . Chúc bạn thành công!
phan van dung
Trả lời 14 năm trước
ghost nhanh bac cai ưin lam ji\