Gặp khó khăn với phần mềm Folder Access. Ai giúp em với?

Có bạn nào giúp mình cái ca khó này với. Vừa rồi mình có dùng phần mềm Folder Access để khoá 1 số thư mục trên ổ D, còn phần mềm Folder Access thì mình cài đặt trên ổ C. Do máy tính dùng chung nên vừa rồi 1 người dùng khác đã Format lại ổ C của máy tính (mình ko biết quá trình Format này đã xảy ra như thế nào). Ko hiểu sao mấy Folder mình khoá bằng Folder Access trên ổ D lại biến mất. Ai có thể chỉ cho mình biết tình trạng của mấy Folder ấy và có cách nào cứu chữa đc ko ạ? Xin cảm ơn rất nhiều...
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài lại chương trình Folder Access và sử dụng lại như thường(dĩ nhiên phải nhớ pass).