Windows có cài được lên máy Macbook ?

Em sử dụng máy Macbook trắng chạy HĐH Mac. Nghe nói dòng máy này có thể cài Windows lên được. Vậy các bác cho biết việc cài đặt có khả thi không, phải sử dụng cách nào để cài? Có ảnh hưởng gì tới máy? Trân trọng cảm ơn. Theo xahoithongtin
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tất cả các máy tính của Apple chạy vi xử lý (chip) Intel đều có thể cài đặt Windows lên và sử dụng bình thường như mọi máy laptop chạy Win khác. Đây là nét “cởi mở” giữa Apple và Microsoft rất có lợi cho người dùng. Apple hỗ trợ người dùng máy của mình có thể cài HĐH Windows bằng cách phát triển ứng dụng Boot Camp Assistant. Bạn có thể cài đặt window lên Macbook qua cách này, việc chia vùng ổ cứng khá phức tạp. Vì vậy, nếu không rành về máy, tốt nhất bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm hoặc mang ra các cửa hàng Apple nhờ cài. Theo xahoithongtin