Với cấu hình này nên dùng Vista hay XP?

"Processor: 5.5, Memory:5.9, Graphics:3.9, Gaming Graphics:3.4, Primary Hard disk:5.3
Phạm văn chính
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn nên chạy XP, vì Vista thực ra cũng ko có nhiều chức năng mới và cần thiết.
son
Trả lời 14 năm trước
Bạn đang dùng vista đùng k,theo t bạn nên dùng xp,vẫn thân thiện hơn m.
Việt Đức
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Nếu tính xài Vista thì nên chuyển qua Windows 7 đi; ngon hơn vista nhiều. Dịch vụ vi tính G.HO.ST (Global.home.style computer service) Tel: Đức 0909.37.11.62 (08-5.447.0.348) Website: http://g.ho.st một bóng ma đi xuyên qua bức tường ngăn cách người Israel – Palestine và kết nối hai dân tộc lại! Email: DuckProIT@g.ho.st
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn với cấu hình này là đủ để dùng WinVista rồi, tất nhiên so với Xp sẽ chậm hơn nhưng cũng không chậm lắm đâu. Bạn cài Vista cũng được. Win7 chưa ra bản chính thức nên tốt nhất bạn không nên cài, vẫn còn chưa tương thích với nhiều phần mềm. [):D(]
ngo duc hung
Trả lời 14 năm trước
Vista là một sai lầm của Microsoft. Vista bị lỗi rất nhiều và MS đang sửa lại bằng bản Window 7. Bạn nên dùng Window 7 vì nó không yêu cầu cấu hình cao và chạy khá mượt với giao diện đẹp. Nếu không thì dùng XP bạn ạ.
Yurng Lino
Trả lời 14 năm trước
Minh nghĩ bạn nên dùng Win XP vi bạn đã quen voi giao diên cua no rôi! Chuyên sang Win Vista sẽ găp kha nhiêu rắc rôi như: kén phân mền một số chạy ngon lành trên XP nhưng lại không chay đuơc tren Vista! Vista chay yêu câu phần cứng cao hơn XP rât nhiêu! No con gặp một số lổi khá nghiêm trong mà giới lập trình điều" hất hũi" nó! Điểm quan trong nhất là khi mới chuyển qua dùng thì bạn thấy giao diện của nó quá mới nên sử dụng rất khó! Win 7 thì cũng vậy nhưng nó có nhiều điểm tốt hơn Vista vì nó chạy nhẹ hơn! có bản 32bit và 64bit! nhưng nó cũng kén phần cứng nếu như bạn muốn thử cảm giác mới thì bạn có thể truy cập vào trang wed của Microsoft để tải bản WinDown 7CS( mới ra! có 2.5 triệu bản dùng thử hoàn toàn miễn phí) Nhưng mình vẫn thấy nên sử dung XP hơn!