Phần mềm bảo vệ Folder!!!???

Mình có một mạng Lan ngang hàng, mình cần một phần mềm nó bảo vệ các thư mục được share trên mạng, mỗi một thư mục sẽ có password riêng, sư phụ nào biết xin cho ý kiến giúp
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Hi ! Nếu giả sử hổng có chương trình đó thì sao nhỉ.. mà muốn thực hiện tương tự như vậy thì sao nhỉ .... Giả sử trường hợp của bạn là : Tất cả dữ liệu nằm tập trung một máy tạm gọi là Server (WORKGROUP) có một Partition là NTFS. Như vậy thì bạn có thể làm được chuyện này rồi... trên máy Server này bạn sẽ tạo ra tất cả những Users mà bạn muốn, tạo ra một Forlder có tên là "DULIEU" trong thư mục "DULIEU" bạn tạo ra những thư mục và đặt tên thư mục là tên của người dùng( để dễ quản lý). Lúc này bạn cấp quyền cho thư mục người dùng đó.... (nhớ là chỉ cho một mình người đó thôi nhé, hoặc tuỳ lòng hảo tâm) như vậy là tạm ổn rùi.. vậy bạn hỏi đây đâu phải là Domain đâu mà lấy những Users đó login từ máy mình chứ... làm gì được đúng không Bạn cần đặt password cho máy Server đó (những Users bạn tạo ra cũng đặt password luôn). Vậy khi bạn truy cập lấy dữ liệu tại máy chủ Server này thì bạn sẽ được hỏi Password bạn chỉ cần gõ Username và password của bạn là bạn (là những User tạo thêm trên máy Server) có thể thoái mái tự do rồi.. như vậy thì người khác sẽ không truy cập và lấy dữ liệu của bạn được (trừ Admin trên máy Server đó) Như vậy cũng là password folder rồi chứ.. cái này còn bảo tồn dữ liệu khi không nhớ Password còn nếu dùng chương trình thì nếu quên Pass thì cũng có thể là đi toi luôn... Nếu bạn áp dụng trường hợp này mà còn vấn đề nào nữa thì Post lên anh em thử tiếp.... vài dòng suy tưởng cùng bạn.
Trả lời 16 năm trước
Em nghĩ bác ra BK hỏi chắc có đấy ạ[:D]