Phục hồi win từ file recovery sau khi đã chia ổ đĩa ?

Sau khi chia ổ đĩa e không thể phục hồi win được nữa, nhưng e thấy mình vẫn còn ổ Recovery. Các pác chỉ giúp e cách phục hồi win từ ổ Recovery với. E đang xài máy Dell. Theo thegioididong
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử lấy đĩa win đi kèm cài lại 1 bản win, ko cần phải cài driver, sau đó khởi động lại máy, ấn F8 chọn mục restore hoặc repair xem sao, còn nếu vẫn ko chạy được thì sau khi cài lại win dùng đĩa hiren boot active cái ổ recovery. Chúc bác may mắn. Theo thegioididong