Hỏi về máy MacBook ?

E đang định mua máy Macbook bác nào dùng rồi cho e hỏi khi cài lại chạy bằng win máy chạy có ổn định ko, e học bên kĩ thuật nên phải dùng phần mềm chuyên ngành. Mà là ko có bản quyền khi cài vào co đc ko chay ổn định chứ, e hoc ngành điện tử. Các bác cho e ý kiến với! Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Macbook sản xuất ra thì tất nhiên cấu hình phù hợp nhất để sử dụng hệ điều hành Mac rồi, bạn cài winxp bản lậu dùng 1 thời gia trước sau gì nó cũng sẽ lỗi, nếu đã bỏ được tiền mua máy Mac thì sao ko thêm tiền để mua hệ điều hành có bản quyền. Theo thegioididong