Cách tạo file ghost cho win xp?

Có ai biết cách tạo file ghost cho win xp pro không vậy,xin chỉ gium mình nhé,cảm ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn vô đây coi thử [url=http://www.tintucvietnam.com/vitinh/kn/2003/10/17672.ttvn]http://www.tintucvietnam.com/vitinh/kn/2003/10/17672.ttvn[/url] Nếu bạn chạy noton Ghost2002: ghost sẽ được load lên, bạn chọn mục "To Image", bạn sẽ thấy cả hai drive, bạn chọn drive nào bạn cài server, đặt cái tên và nhấn O.K thôi...Ghost 2002 co chuc nang ghi image file (tuc la toan bo nhung gi co trong dia C) vao dia CD-RW. Dung chay Ghost trong dia C ma phai : a/ sao toan bo thu-muc ghost tu C qua D (vi du) hay. b/ tao 1 dia khoi dong ghost bang floppy. c/ tao 1 dia khoi dong bang Win98. Khi create thi de dang thoi. Chay Ghost ngay tu trong Windows. Ghost no qua CD-RW (can bao nhieu dia CD la no doi bo them vao). Lam nhu vay thi khi Restore lai neu nhu thay C bang mot o HDD moi thi sao ?. Vi vậy phải chon giai phai b/ hay c/. Còn nếu sử dụng ghost7.5 thì như sau in case you're using GHOST CE 7.5 boot vào DOS load GHOS Local=>Partition=>To Image Primary Source (chọn C:\)=>save to (destination) chọn D:\ hoặc 1 partition khác nào đó, hoặc DUMP thẳng vào CDRW luôn. Note: image file không thể save vô C:\ (partition mà mình đang ghost nó). you can't save the image file in the same partition.