Giúp cài đặt HĐH MacOS cho PC?

Giúp em cài đặt HĐH MacOS cho PC với ạ?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
MacOS là hệ điều hành riêng của máy tính Apple, muốn sử dụng tất nhiên bạn phải có trong tay một hệ thống do Apple cung cấp (laptop hoặc máy bàn). Nhưng những hệ thống này thường có giá khá đắt đỏ và không phải ai cũng có điều kiện (và thích) mua nó, tuy nhiên sự hấp dẫn của MacOS là rất lớn. Chính vì thế người ta đã nghĩ ra cách để cài MacOS lên các hệ thống khác ngoài Apple, bằng cách chỉnh sửa lại một số thứ của bộ cài đặt.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Kalyway iATKOS Leo4all JaS Zephyroth iDeneb Có các bản này.Bạn tiến hành cài như cài win bt.Mỗi cái có cái hay của nó.Bạn xem driver máy bạn thích hợp với bản nào để tải về