Hỏi cấu hình để chạy Win 7?

Máy em chỉ là P4 và ram 512 thui, có chạy nổi Win 7 không các anh, mình mua đĩa về tự cài có dễ hem, em hơi gà phần cài đặt tý?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Windown 7 yêu cầu cấu hình tối thiểu như sau Cpu: xung nhịp từ 1ghz trở lên HDD: còng trống ít nhất 15Gb sau khi cài đặt Ram: tối thiểu là 1Gb Card đồ họa hỗ trợ diriect X9 trở lên. Đầu DVD đê cài đặt Máy bạn ram 512 không thể chạy nổi win 7 phải nâng cấp lên tối thiểu 1Gb. Cài win7 rất dễ và nhanh chỉ khoàng 20 phút. Trước khi cài nên phân vùng ổ C khoảng 30Gb trở lên, định dạng NTFS. Theo mình thấy Win 7 chạy nhanh hơn cả XP nửa còn Vista thì bị nó bỏ xa, hiệu ứng aero thì đẹp hơn Visa.