Win7 không vào được mạng xin giúp?

Em cài win 7 chạy song song với win xp. win xp thì vào được mạng ngon lành còn win7 thì lại ko vào đc em thử mọi cách disable enable vẫn ko đc, card mạng, driver thì thấy nhận nhưng lại ko vào được mạng. giúp với các pro?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng bị như bạn, nhưng mình dùng vista. Cách khắc phục cho Vista đã có bạn hướng dẫn còn Xp thì mình chưa thử, bạn thử down phần mềm DriverMax 4.9 về rồi back up driver XP mà dùng tốt rồi cài win 7 vào rồi import lại. Chúc thành công.