Khởi động cùng WINDOWS

Làm thế nào để Không cho xuất hiện màn hình khởi động windows XP: (mỗi khi bạn khởi động luôn có một màn hình giới thiệu Windows XP với con trỏ chạy vài vòng mới vào windows được) máy của mình đợt này mới cài lại win nhung sao con chuột khởi động đó chạy đúng 24 lần không nghỉ nghơi .quá lâu đúng không mọi người làm sao đây(lần trước nó chạy có 15 lân thôi đã thấy lâu rồi) Sử dụng phần mềm nào đây hay sửa phần cứng cho mình câu trả lời nha
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Khởi động chậm có khả năng do máy yếu, ổ cứng có vấn đề, phần mềm,...Nếu ko muốn nhìn thấy bạn có thể dùng tune up hoặc bootloader để thay đổi giao diện khởi động của winxp là ok.Cách này ko nhanh hơn nên chỉ để đỡ nhàm chán khi khởi động.Còn muốn nhanh hơn thì thử defrag ổ , nâng cấp ram và chip,...