Làm sao để có thể viết tiếng việt có dấu trong photoshop?

Mình đã dùng bản unikey rồi. thế mà vẫn ko gõ được. làm sao đây?. cần gì nữa ko? mình chỉ muốn viết một ít chử trên mấy tấm hình thôi. Theo www.pcguide.vn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản mà, sử dụng Unikey nếu dùng: 1/ Font Unicode như: Arial, Times New Roman... => Ở phần "Charater Set" ( Bảng mã) chọn là "Unicode", Ở phần "Input method" (kiểu gõ) chọn là "Vni" (nếu bạn biết gõ Telex thì chọn Telex. 2/ Font VNI như: Vni-times, Vni-Thufap...thì Ở phần "Charater Set" ( Bảng mã) chọn là "VNI Window", Ở phần "Input method" (kiểu gõ) chọn là "Vni" (nếu bạn biết gõ Telex thì chọn Telex). Nói tóm lại là khi bạn chọn Font nào thì phải chọn phần "Charater Set" ( Bảng mã) thích hợp, còn phần "Input method" (kiểu gõ) thì bạn biết sử dụng kiểu gõ nào thì chọn kiểu gõ đó. Thí dụ: Nếu tui dùng Font " .VniTime" thì tui phải chọn bảng mã là: "TCVN3(ABC)", dùng Font " VNI - Time" thì tui phải chọn bảng mã là: "VNI windows", dùng Font "Arial, Times New Roman, Tahoma,..." phải chọn bảng mã là: "Unicode".... Chúc thành công. Theo www.pcguide.vn