Card Sound cho Winxp2 bản quyền lậu

Chào tất cả các bạn, Máy mình vừa cài lại WINXP2 tôi dùng CD key bản quyền( CD bản quyền này tôi mày mò trên mạng và được hướng dẫn) và cài được. Trước khi cài lại máy tôi dùng WinXp2 thường, vẫn nghe nhạc bình thường. Nhung sau khi tôi cài WinXP2 bản quyền lậu này thì không nghe được nhạc nữa( mặc dù tôi đã cài đầy đủ Card Sound, và các Card khác, vì vào My Computer/Manage/Device Manage/Sound,video and game controllers thì đã đầy đủ). Khi tôi vào Control Panel/Suond thì báo là :" There are no active mixer devices available. To install mixer devices, go to control Panel, click Printers and Other hardware, and then click Add Hardware". và sau đó tôi Start ---> Run --->gõ : services.msc Tìm xuống dòng Windows Audio click chuột phải chọn properties Startup Type để chế độ automatic và dòng Services để chế độ start, vẫn không nghe được nhạc. Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi nên làm thế nào? rất cảm ơn! E-Mail: hien707@gmail.com
Dantol
Trả lời 12 năm trước

Thường một số driver âm thanh của conexant cài đặt trong WinXP phải có 2 phần.

- Driver của CXxxx

- Driver fix HD.

THeo tui nghĩ có lẽ bạn thiếu driver fix HD, bạn cần vào update.microsoft.com để nó tự dò và load về bản fix cho bạn.

TrinhTien
Trả lời 12 năm trước

Driver của bạn bị lỗi rồi, vào link : http://www.vn-zoom.com/f167/driver-genius-professional-10-0-0-712-sao-luu-va-update-driver-hieu-qua-nhat-836206.html

tải về rồi update lai driver.

Chúc bạn thành công.