Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Xin chỉ giúp em cách đăng nhập và sử dụng Windows mail?

rtỵky20/05/2009 - 09:08

Lượt xem 1.311
Em đang sử dụng Windows Vista home.
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thuy linh

20/05/2009 - 09:10
Thật đơn giản bạn chỉ cần tải phần mềm của Windows Mail tại đây: http://download.live.com/wlmail và cài đặt cho máy của bạn. Khi tải về và cài đặt cho máy, Windows sẽ tích hợp nhiều chương trình trong quá trình cài đặt để bạn lựa chọn: Windows Live mail, Windows Messenger, Family Safety... bạn click chọn vào chương trình nào thì chương trình sẽ tải về và cài vào máy bạn chương trình đó. Trong đó tích hợp luôn cả gói Windows Mail, nhớ là phải click chọn vào mục mail. (Trong quá trình cài đặt máy bạn phải kết nối...
Thật đơn giản bạn chỉ cần tải phần mềm của Windows Mail tại đây: http://download.live.com/wlmail và cài đặt cho máy của bạn. Khi tải về và cài đặt cho máy, Windows sẽ tích hợp nhiều chương trình trong quá trình cài đặt để bạn lựa chọn: Windows Live mail, Windows Messenger, Family Safety... bạn click chọn vào chương trình nào thì chương trình sẽ tải về và cài vào máy bạn chương trình đó. Trong đó tích hợp luôn cả gói Windows Mail, nhớ là phải click chọn vào mục mail. (Trong quá trình cài đặt máy bạn phải kết nối Internet). Xong, sẽ có một cửa sổ bật ra hỏi bạn có muốn tạo một tài khoản Windows Live hay không? Đó là tài khoản để bạn có số ID để đăng nhập đối với Windows Mail. Bạn hãy làm theo yêu cầu của chương trình để tạo cho mình một tài khoản. Nhớ là có bản tiếng Việt khi lựa chọn tải bản cài đặt về. Nếu bạn muốn sử dụng bản tiếng Việt thì lựa chọn tiếng Việt trong mục "Choose Your language".

Tôi nghĩ nên sử dụng bản tiếng Việt, vì ngôn ngữ dễ hiểu và nhất là thuận lợi cho bạn sau này trong quá trình thiết lập những tính năng cần thiết cho chương trình.

Chúc bạn thành công!
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn