Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hướng dẫn giúp em cách cài đặt Window Vista?

djshg18/05/2009 - 08:52

Lượt xem 338
Em muốn cài lại windows vista. anh chị có thế chỉ cho em các bước để cài đặt đc không? em cám ơn anh chị.
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thuy linh

18/05/2009 - 08:52
Để cài đặt WinVista, bạn kiếm cái đĩa (CD hay DVD thì tùy thuộc vào ổ đĩa của bạn nhé), sau đó bạn cho đĩa vào ổ CD/DVD, khởi động lại, nhấn F2 hoặc F8 hoặc Delete (tùy máy) để vào BIOS, trong đó bạn set lại thứ tự khởi động của các phần cứng (vì mặc định ban đầu nếu bạn chưa đụng j là ổ cứng sẽ khởi động đầu tiên). Vì thế bạn phải set lại để cho ổ CD/DVD khởi động trước, sau đó bạn lưu lại những gì đã set rồi khởi động lại máy. Khi đến dòng thông báo: Press anykey to boot from CD... thì...
Để cài đặt WinVista, bạn kiếm cái đĩa (CD hay DVD thì tùy thuộc vào ổ đĩa của bạn nhé), sau đó bạn cho đĩa vào ổ CD/DVD, khởi động lại, nhấn F2 hoặc F8 hoặc Delete (tùy máy) để vào BIOS, trong đó bạn set lại thứ tự khởi động của các phần cứng (vì mặc định ban đầu nếu bạn chưa đụng j là ổ cứng sẽ khởi động đầu tiên). Vì thế bạn phải set lại để cho ổ CD/DVD khởi động trước, sau đó bạn lưu lại những gì đã set rồi khởi động lại máy. Khi đến dòng thông báo: Press anykey to boot from CD... thì bạn nhấp một phím bất kì để nó tiến hành cài đặt rồi thực hiện việc cài đặt như WinXP là ok.

Đối với Window7 cũng tương tự như Vista, bạn có thể download từ trang chủ của MS rồi ghi ra đĩa hoặc mua đĩa ngoài cửa hàng, nếu mua đĩa ngoài cửa hàng thì chắc chắn là có sẵn key trong đó, nếu download từ trang chủ của MS thì bạn đăng kí trên đó luôn để lấy key.

Chúc bạn thành công!
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn