Có chuyển được đuôi.flv sang .mp4?

em có download được phim, nhưng là .flv, cho em hỏi Có chuyển được đuôi.flv sang .mp4? Nếu được cho em xin soft và chỉ cách luôn. em cám ơn
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Mặc định Re: Có chuyển được đuôi.flv sang .mp4? Hoàn toàn được. Đó là phần mềm Video Convert Master chuyển đổi được rất nhiều định dạng qua lại McFunSoft® Video Convert Master™ có thể ghi, chuyển đổi, tách và hợp nhất các tập tin: AVI, MPEG, MPEG 1, MPEG 2, MPEG 4, VCD, DVD, SVCD, RMVB, RM, WMV và hầu hết bất kỳ các định dạng video thông dụng. Đây là một phần mềm gia đình để thực hiện các yêu cầu về xem phim ảnh tại nhà hoặc lưu trữ trong PC. Phần mềm này tương thích với định dạng ghi đĩa DVD/VCD/ SVCD. Dễ sử dụng, chỉ cần 4 bước để ghi ra đĩa, chuyển đổi, tách hoặc liên kết các files movie. Điểm nổi bật: - Chuyển đổi tất cả các dạng Video như AVI (DivX, XviD, v.v…), MPEG 1,2 và 4, QuickTime, Real Video, WMV và DVD, SVCD, VCD. - Ghi đĩa DVD, VCD hoặc SVCD - Tạo đĩa phime DVDs từ các tập tin video có định dạng hỗ trợ để xem từ các đầu đĩa DVD ở nhà với bạn bè và gia đình. - Chuyển đổi một cách đơn giản - Sao chép từ các máy quay phim analog và DV (digital video), VCRs, TV và WC. - Tiến hành tạo các phim của bạn ngay lần họat động đầu tiên. - Xử lý nhiều tập tin cùng một lúc. Liên kết và tách chúng. Xóa bỏ những cảnh không mong muốn từ phim của bạn. Liên kết nhiều tập tin video và làm thành một DVD. - Truy xuất hình ảnh và âm thanh - Lưu trữ các đoạn audio thành những tập tin audio, trích đọan những hình ảnh đơn và lưu lại ở dạng tập tin hình ảnh. Những đặc tính chính của Video Convert Master: - Ghi phim ra đĩa DVD/VCD/SVCD; - Chuyển đổi tập tin AVI, DVD, VCD, SVCD, MPEG, MPEG 1, MPEG 2, MPEG 4, RM, RMVB, WMV và các định dạng video khác; - Chuyển đổi phim theo phương thức hàng loạt - Duyệt trước phim trong suốt quá trình chuyển đổi - Sao chép từ các thiết bị DV, WEB Camera, VCR, TV Tuner, và Analog Camera. - Tách nhỏ các tập tin AVI, VCD, DVD hoặc các định dạng video khác thành nhiều phần - Liên kết các tập tin AVI, VCD, DVD hoặc các định dạng video khác thành một phim - Có thể tùy chỉnh kích cỡ hình video, audio/video bit rate, frame rate - Và hơn thế nữa! Chuyển đổi nhanh chóng: - Với sự kết hợp của DirectX 9.0 và chương trình mã hóa chuyển đổi tốc độ cao, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ ứng dụng nào có thể chuyển đổi files nhanh hơn Video Convert Master. Tạo đĩa DVD, VCD và SVCD: - Video Convert Master giúp bạn ghi đĩa VCD/DVD/SVCD với các định dạng AVI, WMV và các định dạng video khác. Ngoài ra cách ghi đĩa VCD/DVD/SVCD của nó hoàn toàn tương thích kể cả với hệ PAL hoặc hệ NTSC. Chỉ cần kéo tập tin đã chuyển đổi vào ứng dụng ghi đĩa bạn thích và bạn có thể ghi chép đĩa VCD, DVD hoặc SVCD. Chuyển đổi video hàng loạt: - Bạn muốn chuyển đổi bộ sưu tập 'Star Wars' ở dạng AVI thành đĩa để bạn có thể xem trên đầu đĩa DVD? Phải mất khá lâu để chuyển đổi một bộ phim 20 tiếng và bạn không muốn ngồi đó theo dõi Video Convert Master thực thi từng bước việc chuyển đổi. Như vậy, bạn chỉ cần tập hợp các tập tin AVI mà bạn muốn chuyển đổi, đi ngủ, và sáng hôm sau bạn đã có sẵn những phim DVD. Tách nhỏ và Kết hợp files: - Ghi đĩa bộ phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn” 'The Lord of Rings' thông thường phải mất hơn 2 đĩa ở định dạng VCD. Nếu bạn muốn xem phim băng đầu đĩa VCD, bạn có thể nghĩ đến việc phải tách nhỏ phim. Mặt khác, bạn muốn kết hợp 2 phim dạng AVI thành 1, Video Convert Master cung cấp cho bạn những giải pháp về chia nhỏ và kết hợp các files. Định dạng đầu vào: - AVI (DivX, XviD, MS MPEG 4, Uncompressed, Cinepak và các định dạng khác) - MPEG (MPEG 1, MPEG 2 Video, VCD, DVD, SVCD) - WMV Windows Media Video - Định dạng video Quick Time Apple cho máy Macintosh. Định dạng đầu ra: - AVI (DivX, XviD, MS MPEG 4, Uncompressed, Cinepak và các định dạng khác) - MPEG (MPEG 1, MPEG 2 Video, VCD, DVD, SVCD) - WMV Windows Media Video - RM Real Networks Video [url=http://rapidshare.com/files/106278165/TVC_3.11.rar] http://rapidshare.com/files/106278165/TVC_3.11.rar [/url] Hướng dẫn luôn để tạo thuận tiện với các bạn có nhu cầu Total Video Converter. Standart Version 3.11. (Hiện đã có thêm phiên bản mới) :p Dung lượng 5.12MB. Miễn phí. Total Video Converter (TVC) là một trong các phần mềm chuyển đổi định dạng file multimedia tương đối toàn diện nhất hiện nay. Không những giúp bạn trích xuất nhanh chóng nhạc audio từ các file video, chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file audio và video khác nhau, phần mềm còn cho phép chuyển những định dạng multimedia dành riêng cho điện thoại di động sang những định dạng sử dụng trên máy vi tính và thực hiện theo tiến trình ngược lại. TVC chắc chắn là “bảo bối” không thể thiếu trong hành trang của các tín đồ âm nhạc. Total Video Converter có thể đọc được những định dạng: rm, rmvb, mp4, 3gp, 3g2, psp, mpg, mpeg, vob, asf, wmv, avi, flv, mov, fli, flc, gif, dv (định dạng video); cda, mp3, mp2, wav, wma, ra, ogg, amr, ac3, au, swf (định dạng audio) và một số định dạng video sử dụng trên các hệ máy chơi game. Đồng thời hổ trợ trích xuất file dưới các định dạng: mp4, 3gp, 3g2, psp, mpg, mpeg, avi, swf, flv, gif, mov, fli, flc, dv, mp3, mp2, wav, wma, ogg, amr, ac3, au, mp4 audio. 1. Từ giao diện chính của chương trình, bạn bấm vào thẻ New Task, chọn ra những file muốn convert, tiếp đó bấm vào thẻ Convert Now. Trong cửa sổ Please select the format to be converted xuất hiện, phần mềm sẽ đưa ra 23 định dạng file multimedia khác nhau để bạn tùy chọn. Bạn bấm vào thẻ tương ứng với định dạng file muốn trích xuất. 2. Trước khi convert, bạn bấm vào thẻ Settings để xác lập một vài thông số quan trọng cho các file audio hoặc video sẽ được tạo ra. Trong cửa sổ Options, tại tab Audio Option, bạn lựa chọn mức Sample rate và tần số bit cho các file audio. Tại tab Video Option, bạn lựa chọn số khung hình trên giây và tần số bit cho các file video. Tại tab Video Resize, bạn có thể xác định lại kích thước khung hình cho các file video. Sau khi chọn ra các thông số vừa ý, bạn bấm OK. 3. Tại mục Default Converted Folder, bạn bấm vào nút dấu ba chấm và chọn ra một thư mục mặc định sẽ lưu lại những file được trích xuất. Nếu muốn duyệt thử trước những file này, bạn bấm vào nút Play trên công cụ Media Player của TVC. Sau cùng, bấm vào thẻ Convert Now để bắt đầu tiến trình chuyển đổi. (Theo www.mcfunsoft.com)
Nguyễn Văn Thành
Trả lời 14 năm trước
Tải phần mềm [b]Total Video Converter v3.11 Build.070908[/b] sau đó cài đặt theo chỉ dẫn trong chương trình, và thực hiện đổi đuôi [b].flv [/b]thành những đuôi như mong muốn. Chúc thành công, nếu vướng mắc, gọi số 0984789745 để được biết thêm.
vo quang hai
Trả lời 13 năm trước

lam sao chuyen tu ftv sang mp4 vay

pham ngoc linh
Trả lời 13 năm trước

bạn vao google gõ từ format factory thé là xong .phân mềm tiếng việt rất dễ dùng.chuyển đc cả ảnh,video dủ loại đa ngôn ngữ..có gì pm: vanquanlinh

mình sẽ giúp

nguyenthivuoanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi mình down phần mềm này về rồi chưng sao không chuyển flv sang mp4 vay

Trần Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

Câu trả lời là đc!

Bạn có thể lên mạng tìm các phần mền chuyển đổi về và cài đặt sử dụng nó là oke.

Vi dụ total conver chẳng hạn!

Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

Bà con thiệt là chỉ mà không chịu chỉ tận nơi. Khác gì đưa người ra giữa xong rồi cho trôi theo dòng nước!

Với chương trình Total Video Convert bạn nhấp vào chữ New Task xong bạn chọn Import media File, tiếp theo bạn chọn file .flv mà bạn cần chuyển qua mp4. xong bạn nhấn Open. Hộp thoại Please seclect the format to be convertd (chọn định dạng file xuất ra), gồm các định dạng như 3GP, AVI, Flv... bạn chọn là MP4. nếu không thấy các định dạng này thì bạn nhấp vào thẻ Video file dưới chữ Convert to: Khi bạn nhấp vào chữ mp4 nó có thê đưa ra cho bạn thêm 2 lựa chọn nữa là MPEG4 MP4 và AVC H264 MP4 (dưới chữ mp4 khi bạn nhấp vào đó, bạn nên chọn MPEG4 mp4 vì file xuất chất lượng cao). Nó sẽ quay lại giao diện chính của chương trình. Bạn nhìn xuống dưới sẽ thấy dòng Default Converted Folder là noi chứa file xuất mặt định sẽ là C:Program FilesTotal Video ConverterConverted bạn có thể thây đổi nơi chứa bằng cách nhấp vào dấu 3 chấm (...) kế chữ Open xong bạn chọn thư mục bạn muốn để file xuất. Xong bạn nhất Convert Now để tiến hành thực hiện chuyển đổi. Việc còn lại là chờ đợi thôi!

Còn với chương trình Format Factory thì đơn giản hơn. Trong giao diện của chương trình phía bên tay phải nó có 4 thẻ gồm : Video, audio, picture, ROM DeviceDVD, Adcance, Bạn nhấp vào thẻ video, tiếp theo bạn chọn All to MP4, tiếp theo bạn chọn Add File, tiếp theo bạn chọn hết tất cả các file bạn muốn chuyển qua .mp4(cùng lúc chọn được nhiều file), xong bạn nhấp open, tiếp theo bạn nhấn Ok, nó sẽ quay lại giao diện chin, bạn nhấp vào chữ Start để thực hiện chuyển đổi. Chương trình này có một lựa chọn khá thú vị là có tùy : After Converting: Shut Down Computer (sau khi thực hiện chuyển đổi xong máy sẽ tự động tắt, thích hợp với trường hợp bạn chuyển nhiều file và có dung lượng lớn không cần bận tấm chờ tắt máy, Muốn sử dụng lựa chọn này bạn nhấp chuột đánh dấu vào ô vuông màu trắng trước chữ After Converting: Shut Down ở gốc bên trái phía dưới của sổ chín của chương trình.

bạn có thể tai bản Format Factory mới nhất 2.6 tại:

http://www.pcfreetime.com/download.html

Mình khuyên bạn nên dùng chương trình này vì nó miễn phí và chạy ổn định tốc độ chuyển đổi khá cao, giao diện đơn giản, Có tùy chọn ngôn ngữ tiếng việt, Khi bạn cài vào mặt đinh nó sẽ là tiếng anh, bạn nhấp vào nút languge tại menu trong giao diện chinh của chương trình chọn Select more languge xong bạn cuộn xuống chọn tiếng việt.

Chúc bạn vui vẻ!

Đình Hậu
Trả lời 9 năm trước

Đây nhé bạn của tôi https://www.youtube.com/watch?v=lFA91LJo-qg