Sản phẩm nổi bật
Hôm trước tôi có xem được 1 cái video cắt đoạn thằng trộm bê được cả xe máy lên xe đồng bọn để chạy thoát nên giờ có thắc mắc chút là trọng lượng của xe đạp và xe máy là bao nhiêu mà bọn này có thể bê được cả xe lên như vậy?
Tôi mới mua lại chiếc xe dream cũ. trông nó hơi bẩn nên muốn sơn lại cho mới. Có ai biết nên chọn loại sơn nào dùng bền, đẹp cho xe máy không? Nếu có màu sơn thì càng tốt. Tôi cảm ơn
Tôi có thắc mắc là số khung và số xe trên xe dream thái có ý nghĩa gì? thấy mấy người bảo đi tìm số khung với số xe mà tôi không biết phải xem ở đâu. Có ai biết thì chỉ tôi với. Tôi cảm ơn
Tôi có nghe nói có loại xe máy xăng và có loại xe máy dầu. Vậy làm thế nào để phân biệt được 2 loại này? Ai có cách nào thì chỉ cho tôi với. Tôi cảm ơn
Rogue Sport 2020 - phiên bản thu nhỏ của Rogue
Rogue Sport 2020 là một bản thu nhỏ của X-Trail hướng đến những đối tượng khách hàng trẻ tuổi sống tại các đô thị lớn có lối sống hiện đại và trẻ trung. Triển lãm Chicago Auto Show 2019, bên cạnh mẫu SUV cỡ lớn Pathfinder thì... (Xem thêm)
Toyota Corolla Altis 2019 có thể vượt qua Mazda3 tại VN?
Tại Indonesia trong năm 2019, Toyota Corolla Altis 2019 dự đoán được ra mắt và sẽ xuất hiện sớm trên thị trường Việt Nam. Mẫu xe này với phiên bản Hybrid đã được ra mắt trong thị trường Trung Quốc vào cuối năm 2018 kế tiếp đó sẽ... (Xem thêm)
Trong buổi triển lãm Chicago Auto Show 2019 vừa qua, thương hiệu Toyota đã đem đến mẫu xe mang tên gọi RAV4 TRD Off-Road 2020 với phiên bản off-road hạng nặng của dòng SUV RAV4. Tại dòng xe RAV4 thế hệ thứ 5 lần này được tăng... (Xem thêm)
Biến quyết định mua chiếc xe hơi đã qua sử dụng của bạn trở nên đúng đắn hơn nhờ tránh khỏi các sai lầm dưới đây. Mua ô tô cũ là nhu cầu rất lớn tại nhiều thị trường xe hơi, bao gồm cả Việt Nam. Dù là sản phẩm “qua... (Xem thêm)
Một số mẫu xe kéo đi chợ tốt, bán chạy nhất hiện nay
Ngày nay, thói quen mua sắm thực phẩm trong siêu thị ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ. Tuy nhiên, các bà mẹ vẫn ưu tiên đi chợ gần nhà vào sáng sớm, vừa luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, lại chọn được nhiều... (Xem thêm)
Trình làng Mazda3 2019 phiên bản châu Âu với hàng loạt nâng cấp về động cơ!
Cách đây không lâu tại Lisbon, Bồ Đào Nha, hãng xe Nhật Bản vừa công bố cấu hình chi tiết của Mazda3 mới phiên bản châu Âu cùng bộ ảnh quảng bá không thể ấn tượng hơn với hàng loạt nâng cấp mới ở hệ thống động cơ. Theo đó, phiên... (Xem thêm)
Trình làng mẫu Toyota cực chất của năm 2019:  Toyota Prado 2019
Theo thông tin mới đây thì phiên bản mang tên Toyota Land Prado VX 2019 là mẫu xe luôn được đánh giá cao trên toàn thế giới, sự lựa chọn đáng lưu tâm dành có nhóm khách hàng đang mong muốn tìm kiếm một chiếc SUV nhập khẩu sang... (Xem thêm)
Phân biệt giữa Kia Cerato 2019 bản 1.6 AT và 2.0 AT?
Hiện nay trên thị rường có rất nhiều hãng ô tô khác nhau với giá cả, chất lượng khác nhau, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Thậm chí, ngay trong cùng một dòng xe cũng có những phiên bản khác nhau cho bạn lựa chọn, có thể... (Xem thêm)
Bentley Bentayga phiên bản độ màu hồng độc đáo mới sắp cập bến Việt Nam
Mới đây, Bentley Bentayga phiên bản độ màu hồng đã được một công ty nhập khẩu tư nhân ở Hà Nội xác nhận là sẽ sớm đưa về Việt Nam. Và chiếc xe sang này được đại lý chia sẻ rằng sẽ vào Việt Nam đầu năm 2019 tới. 1.Thông tin... (Xem thêm)
Mới đây, Peugeot 508 phiên bản thể thao bất ngờ được hãng trình làng và giới thiệu. Lần ra mắt phiên bản thể thao này được hãng Peugeot hứa hẹn là sẽ mang đến những nâng cấp hoàn toàn mới và cao cấp từ thiết kế đến khả năng vận... (Xem thêm)