Sản phẩm nổi bật
Nhà mình mới mua máy giặt Toshiba 9 kg. Mình muốn hỏi cách vệ sinh máy này tại nhà đúng cách ạ.

Xuân Ngọc

Mình hay sử dụng tính năng vệ sinh lồng giặt của máy để vệ sinh cho máy như sau. Đầu tiên là giấm và nước Javen. Đổ nước vào máy giặt với 400ml giấm để làm mềm các cặn bám cứng đầu. Ngâm hỗn hợp khoảng 1 tiếng rồi xả nước. Dùng bàn chải chà bên trong và ở các chỗ thoát nước. Bật chế độ...
(Xem thêm)
Em định mua một chiếc máy giặt toshiba khoảng 9kg. Em thấy cũng nhiều chỗ bán đồ cũ nên định mua loại cũ thôi ạ. Cho em xin ý kiến liệu có nên mua máy giặt cũ không ạ.

Xuân Ngọc

mình thấy các loại máy giặt của toshiba rất ổn định, dù đã qua sử dụng nhưng chạy vẫn khá tốt, khá êm. Nên nếu bác mua được máy ở địa chỉ uy tín thì có thể cân nhắc bác ạ.
Mình muốn tháo lồng giặt của máy giặt Inverter 9kg AW-DC1005CV để vệ sinh cho lồng giặt của máy thì làm thế nào ạ?

Thao Nguyen

bác ơi máy này có tính năng vệ sinh lồng giặt đó bạn, bác lau dọn lồng giặt sau đó chọn chế độ này để làm sạch lồng giặt là yên tâm đó ạ. Chứ tháo nguyên cái lồng giặt ra cũng vất lắm bác ạ.
Mình muốn sử dụng tính năng vệ sinh lồng giặt của máy giặt Toshiba Inverter 9kg AW-DC1005CV thì làm thế nào ạ?

Thao Nguyen

Bác ơi bác làm như sau: Mở nguồn – chọn chương trình và chọn chức năng “vệ sinh lồng giặt (Tub cleaning)” – khởi động – cho bột giặt vào khi mâm giặt bắt đầu quay – đóng nắp lại thì khi đó máy sẽ hoạt động tự làm sạch lồng giặt. Cực kỳ đơn giản bác...
(Xem thêm)
Mình muốn mua máy giặt Toshiba giặt được 9 kg, sẵn tiện có người họ hàng bán lại máy giặt Toshiba Inverter 9kg AW-DC1005CV đã sử dụng. Mình muốn hỏi mọi người đã dùng máy này rồi cho mình xin nhận xét ạ. Có nên mua máy giặt giặt... (Xem thêm)

Thao Nguyen

Máy này là công nghệ mới, nhà em cũng mua máy cũ này bác, chạy cũng vẫn rất êm nhé, thỉnh thoảng có hơi bị lỗi một tí ở ống xả nhưng tự khắc phục được. Nói chung nếu là của người quen thì yên tâm bác ạ.
Mình đang có ý định mua máy giặt mà bác hàng xóm có bán máy giặt này giá khoảng hơn 4 triệu. Máy dùng được khoảng hơn 2 năm rồi ạ. Mọi người ơi mua máy giặt cũ loại này dùng liệu có tốt không ạ?

Thao Nguyen

Theo kinh nghiệm mua đồ cũ của em thì khi mua máy cũ của các hãng uy tín thực sự đảm bảo, đồ của toshiba dùng cũng rất tốt. Nên là bác check máy xem thế nào, chứ đồ của toshiba dù cũ nhưng vẫn ngon bác ạ.
Máy giặt nhà mình bị báo lỗi E9-5 là do nguyên nhân gì hả các bác?

Thao Nguyen

Bạn kiểm tra một trong các lỗi như Lỗi do công tắc từ - Lỗi main board máy giặt - Lỗi đường phao. Và hãy liên hệ với các đơn vị sửa chữa để xử lý lỗi này kịp thời.
Máy giặt nhà mình đang dùng là 9kg aw-g1000gv wg, máy bị báo lỗi E9 là lỗi gì hả các bác, khắc phục lỗi này thế nào ạ?

Thao Nguyen

Nguyên nhân sau: - Nước bị rò - Lồng giặt thủng - Van xả bị kẹt. Khi bị báo lỗi thế này bạn kiểm tra lồng và cảm biến mực nước. Liên hệ đơn vị bảo hành hoặc sửa chữa.
máy giặt nhà mình đang dùng bị báo lỗi E23. Máy nhà mình là toshiba 9kg aw-g1000gv wg . Ai biết cách sửa như nào báo mình với ạ.

Hung Nguyen

Mình nghĩ là do board điều khiển có vấn đề đó, bạn nên liên hệ với đơn bị bảo hành chứ nếu không biết thì không nên tự sửa.
Máy giặt toshiba 9kg h1000 báo lỗi E5 là do nguyên nhân gì? Cách khắc phục thế nào ạ.

Hung Nguyen

Bạn check các lỗi sau: - Vòi nước có thể khóa, hết nước - Ống cấp nước bị tắc - Lưới lọc hư hỏng - Cảm biến mực nước hỏng. Máy báo E51 thì cũng là một trong các lỗi này nha bạn. Kiểm tra nguồn cấp nước, mở - đóng máy giặt và ấn nút Start.
Khi đang sử dụng máy giặt toshiba 9kg aw-g1000gv wg thì máy báo lỗi E1 là máy bị sao hả các bác?

Hung Nguyen

Máy có thể bị các lỗi sau bạn ơi: - Ống xả chưa được gắn vào máy giặt - Ống xả bị uốn cong hoặc miệng ống ngập nước - Ống xả tắc nghẽn do dị vật hoặc cặn - Ống xả đặt quá cao. Bạn nên kiểm tra các lỗi trên rồi mở - đóng nắp máy và ấn nút khởi động (START).
Với máy giặt toshiba 9kg h1000 thì mình nên có những lưu ý gì để tăng tuổi thọ cho máy hả các bác?

Hung Nguyen

Bạn nên lưu ý các điều kiện về vị trí đặt máy, số lượng quần áo khi giặt và nhớ vệ sinh lồng giặt thường xuyên nhé
Nhà mình có ý định mua một cái máy giặt ewf10744, mình muốn hỏi là chính sách bảo hành của máy giặt này thế nào ạ. Thời gian bảo hành, địa điểm bảo hành các thứ ý ạ. Ai có thông tin chi tiết trả lời giúp mình với ạ.

Ly Mai

mình đặt mua máy giặt online trên vật giá, có được bảo hành 12 tháng và cũng có cả bảo hành sản phẩm nữa. Nhân viên khá nhiệt tình tư vấn.
Nhà mình mới mua máy giặt ewf10744. Mình nghe mọi người bảo dùng máy giặt khá tốn điện mà giá điện thì đang tăng. Vậy làm sao để tiết kiệm điện cho máy giặt khi sử dụng hả các bác.

Ly Mai

Mình hay thường lưu ý những mẹo sau: tùy từng dạng quần áo mà chọn chế độ giặt phù hợp. nên giặt các quần áo bẩn bằng tay trước khi cho vào máy giặt.
Mọi người ơi, máy giặt toshiba 9 kg aw-1000gv nhà mình xả nước liên tục rất hao nước, tốn điện, có bác nào biết cách để máy hết bị như này không ạ?

Thao Nguyen

có thể do đường ống nước do van cao su bị hỏng. Bạn nên tìm thợ sửa để sửa chữa chứ để lâu rất tốn nước.