Sản phẩm nổi bật
Mọi người cho em hỏi thai nhi được khoảng bao nhiêu tuần thì hình thành đầy đủ ạ? Em mới đi siêu âm lần đầu thì thai được khoảng 2 tuần. Mọi người thường để khoảng bao lâu thí đi siêu âm tiếp ạ?

Hiep Pham

theo em nhớ là khoảng 6 7 tháng là em bé hình thành đầy đủ rồi, mẹ xem thêm thông tin ở đây nha https://vatgia.com/hoidap/4159/551445/thai-bao-nhieu-tuan-co-phoi-va-tim-thai.html
Nạn làm giả làm nhái hiện nay có nhiều rồi. Em nhớ cũng có thời gian tã quần của trẻ em cũng bị làm giả. Các mẹ ở đây cho em hỏi có cách nào để phân biệt được tã quần huggies giả với thật ko ạ? Em đang muốn chuyển sang dùng loại... (Xem thêm)

Anh Trần

Đây bạn nhé. Có bài viết chi tiết cho bạn luôn https://vatgia.com/hoidap/3954/605678/phan-biet-bim-huggies-hang-that-va-hang-gia-the-nao.html
Đứa cháu nhà mình giờ mới 3 tuổi rưỡi gần 4 tuổi mà không hiểu tại sao nó cứ ăn xong bữa tối là lại nôn. Các bữa trước đó đều không có vấn đề gì. nhà mình đã thử thay đổi món ăn nhưng vẫn có tình trạng này. Có ai biết bị như này... (Xem thêm)

Minh Hoàng

Bé nhà mình cũng bị. Đi khám thì bảo rối loạn tiêu hóa. Giờ chỉ dám cho cháu ăn đồ ăn lỏng rồi tập dần ăn đồ khác cho quen. Bạn xem thêm thông tin ở đây nhé https://vatgia.com/hoidap/3923/317078/tre-gan-4-tuoi-roi-van-hay-bi-oi-khi-an-phai-lam-sao.html
bé nhà mình được khoảng 3 tháng, liệu đã dùng được sữa tắm cho bé chưa mọi người nhỉ?

Xuân Ngọc

như bé nhà mình thì hay cho tắm bằng lá hương nhu, mẹ xem thêm tư vấn ở đây này https://vatgia.com/hoidap/3954/509035/tam-cho-tre-so-sinh-bang-ruou-lieu-co-bi-anh-huong-gi-khong.html
Bé nhà mình được 9 tháng, dạo này rất biếng ăn, ăn mãi mới hết được đĩa bột, không biết làm như nào, các mẹ có cách gì giúp bé ăn ngon miệng không ạ?

Hiep Pham

mẹ đọc mấy cách này xem có hiệu quả không nhé https://vatgia.com/hoidap/4417/40495/be-duoc-6-thang-tuoi-tu-nhien-dao-nay-be-an-it-va-khong-muon-bu-sua-nua.html
bé nhà mình được 5 tuổi, sắp vào lớp 1 nên mình muốn cho con phát triển trí thông minh, học nhiều thì bé cũng chán mà mình cũng không có nhiều thời gian nên muốn mua cho con bộ đồ chơi để bé tự chơi. Nhờ các mẹ tư vấn giúp. Đồ... (Xem thêm)

Ly Mai

nếu mẹ có thời gian rảnh có thể chơi cùng con các trò chơi sẽ thú vị hơn đấy mà cũng kích thích được khả năng của con, mấy trò như là cá ngựa hoặc là trò rút gỗ
bé nhà mình đang mọc răng nên hay ngứa lợi, cứ cầm gì là gặm nấy, nhiều khi bận dở tay không kịp coi con là cho đồ vật nhỏ vào miệng rất dễ bị hóc. Lại nghĩ đến trường hợp bị pin nhét vào tai của bé 5 tuổi thì mình khá lo. Mình... (Xem thêm)

Hung Nguyen

có bán cả cái nắp cho miếng cắn nướu đấy mẹ nên mẹ yên tâm nha, chịu khó rửa bằng nước sôi cho con nữa.
Đồ chơi cho con mà không chọn cẩn thận thật sự quá nguy hiểm, chắc sau còn mà lớn mình cũng không dám cho con chơi đồ chơi dùng pin. Kể cả mầy loại bằng nhựa cũng không thật sự là an toàn cho sức khỏe của con. Chị em nào có kinh... (Xem thêm)

Linh

mẹ chọn cho con mấy thương hiệu có uy tín là an toàn nhất, chất liệu sẽ đảm bảo hơn, nhà mình hay mua cho con của Fisher Price
Mới đọc facebook thấy có vụ bé chơi đồ chơi nhét pin vào tai ghê quá các mẹ nhỉ? Thế nên em phải hỏi han cẩn thận mọi thứ, sơ sảy một chút thôi là . Nhờ các mẹ tư vấn giúp em với. Mua dụng cụ hút mũi cho trẻ thì nên mua của thương... (Xem thêm)

Linh

hôm nào đọc một bài thì bảo là nên dùng nước muối sinh lý để rửa cho bé là được, dụng cụ hút mũi cũng hại lắm đó=))
Chăm sóc một em bé khó thật các mẹ nhỉ? Mới đọc đây trẻ chơi không cẩn thận mà bị thủng màng nhĩ do pin đồ chơi, thật sự quá nguy hiểm. Nhân tiện hỏi các mẹ kinh nghiệm chăm sóc bé nhỏ với ạ. Bé nhà em thỉnh thoảng hay bị sổ mũi,... (Xem thêm)

Xuân Ngọc

nghe nói là cũng hại cho con lắm, tớ hay dùng nước muối sinh lý để rửa cho bé
bé nhà mình rất thích các đồ chơi như ô tô điều khiển, nhưng mấy loại này đều dùng pin, đọc mấy vụ trẻ bị nhiễm chì do pin đồ chơi, pin đồ chơi phát nổ gần đây thì có vụ bé nhét pin đồ chơi vào tai gây hoại tử, không biết nên mua... (Xem thêm)

Xuân Ngọc

nên chọn mấy thương hiệu đồ chơi uy tín vì nhựa của nó cũng đảm bảo hơn, còn pin thì lúc chơi nên để ý con một chút là được, mình vẫn cho con chơi mấy đồ chơi dùng pin mà
Hôm trước xem tin tức trên vtv có tin tức em bé bị thủng màng nhĩ do nhét pin vào tai nguy hiểm quá. Bé nhà tôi năm nay cũng được 4 tuổi, bé trai nên toàn thích đồ chơi như máy bay hay xe ô tô và có dùng pin, tôi cũng lo cho con... (Xem thêm)

Thao Nguyen

mẹ xem Summer Infant nhé, bác nhà mình hay mua cho ở nước ngoài hay gửi về cho bé nhà mình đồ chơi thương hiệu này, bảo là an toàn lắm.
Vợ chồng em đang chăm bé 3 tuổi, em mong muốn con có thể phát triển khả năng tư duy logic thì nên cho con chơi loại đồ chơi nào ạ? Mong các bố mẹ có kinh nghiệm chăm sóc em bé chỉ giùm ạ. Em muốn lựa cho con đồ chơi đảm bảo an... (Xem thêm)

Thao Nguyen

mẹ dành ra cho con chút thời gian để chơi cùng con, có thể chơi trò giải đố cùng con, dần dần sẽ hình thành cho con được tư duy logic, còn nếu không có thời gian thì nên mua cho con bộ xếp hình cho con để con tự chơi
Em có đứa bạn đang mang thai. Dạo gần đây nó bảo là khi đi vệ sinh thì thấy có hiện tượng kiến bu vào. Nó nghi là tiểu đường lúc mang thai nên có lên mạng xem thì thấy được khuyên là nên uống nước lá dứa. Cả nhà ai biết thì cho em... (Xem thêm)

Anh Trần

Trên mạng hay có mấy bài thuốc "độc lạ" lắm. Bạn tham khảo thêm ý kiến của mấy mẹ trong bài này nhé https://vatgia.com/hoidap/3958/551442/co-nen-uong-la-dua-khi-mang-thai-khong.html
bé nhà tớ được hơn 10 tháng rồi, tớ muốn mua cho con đồ chơi giúp con tăng khả năng tập trung cho con thì nên mua loại nào. Vì bé còn nhỏ nên tớ muốn mua cho con đồ chơi an toàn một chút. Vừa rồi có vụ con 5 tuổi bị thủng màng nhĩ... (Xem thêm)

Hiep Pham

mình hay chơi cùng con trò rút gỗ, đảm bảo vừa giải trí mà lại vừa rèn luyện cho con tính tập trung