Sản phẩm nổi bật
Mình có người bạn vừa mới sinh bé. Mình muốn đi vào thăm mà nghe mọi người bảo phải chờ 1 tháng mới được vào thăm. ko biết điều này có đúng ko mọi ngưởi?

Quân Lưu

Bạn đọc thêm ở đây nhé. Mà tôi nghĩ là để khi nào xuất viện rồi đi thăm https://vatgia.com/hoidap/4157/585744/sau-bao-lau-thi-co-the-di-tham-gai-de-nhi.html
Bé nhà tớ bị dị ứng sữa, da nổi mẩn đỏ, bé được khoảng 3 tháng rồi. Không biết là có loại sữa nào dành cho trẻ bị dị ứng sữa không? Mẹ chỉ em địa chỉ bán sữa với ạ, vì em thì không có nhiều sữa nên cần thông tin gấp ạ. Em cảm... (Xem thêm)

Hung Nguyen

có sữa NAN 2HA của Nestle đấy, sữa này dành riêng cho các bé bị dị ứng đấy.
Bé nhà em được 6 tuổi, hồi bé còn dễ chăm chứ càng lớn càng lười ăn, gầy lắm, ép mãi mới ăn hết được bát cơm mà khổ nỗi nó chỉ ăn cơm trộn nước canh hoặc ăn trứng, không động đến thịt cá. Em nghe bảo là có bột tăng cân herbalife... (Xem thêm)

Xuân Ngọc

nên cho con ăn đủ dinh dưỡng có trong thực phẩm tươi còn mấy loại bột này thì chưa chắc con đã ăn được đâu với chất lượng của nó cx chưa chắc đảm bảo nữa.
Cho em hỏi kinh nghiệm chăm bé của các mẹ với ạ ! Các mẹ có cách nào để cho bé ngủ được theo giấc không ạ? Làm sao để bé ngủ ngon vào ban đêm mà không bị quấy khóc ạ.

Khanh Tran

mẹ dạy cho bé cách phân biệt ngày đêm, ban ngày thì nên chơi với bé nhiều, mình cũng không hay ru bé hay bế bé ngủ, khi bé khóc thì để bé khóc đến lúc nào mệt thì ngủ tiếp, được cái trộm vía giờ được 4 tháng rồi, bé khá ngoan, không để mẹ thức đêm
Em bầu được khoảng 5 tháng rồi, đợt này trời trở lạnh nên lại thèm ăn ốc. Đang bầu mà ăn ốc thì có sao không mọi người nhỉ?

Minh Nguyen

hồi mình bầu mình cũng vẫn ăn ốc, có điều là không được ăn nhiều thôi
Mình mới sinh bé xong, bụng to lắm, giờ làm sao để bụng nhanh chóng nhỏ lại được các mẹ nhỉ? Mình thấy nhiều mẹ khoảng 2 tháng là bụng như lúc chưa sinh em bé rồi. Em định nẹp bụng lại cho nhỏ, nhưng mà nẹp vào thì hay bi đau... (Xem thêm)

Hung Nguyen

chịu khó nẹp bụng vào thì eo mới nhanh nhỏ lại được, bạn dùng thêm dầu dừa nữa cho mềm da
Các mẹ cho em xin ý kiến, sau sinh thì mẹ nên ăn kiêng ăn gì ạ, và không ăn gì ạ? Em thấy có người bảo kiêng ăn có người lại không. Không biết các mẹ khác thế nào? Theo mọi người sau sinh thì có nên kiêng tắm gội không ?

Linh

mình đọc thông tin thì bảo là kiêng ăn tỏi, ăn lạc, ăn cay, đồ dầu mỡ còn các cụ thì bảo là còn phải kiêng cả ăn cá vì tanh, các mẹ có kiêng ăn cá không
Bé nhà mình bị lên những mẩn đỏ và bị sốt, mình cho bé đi khám thì bác sĩ bảo là bị sốt phát ban, nhưng mình thấy hơi lo, vì mấy ngày rồi mà mẩn đỏ vẫn lên. Mình thấy hơi lo. Các mẹ cho em xin tư vấn với ạ.

Linh

bé nhà mình cũng có lần bị sốt phát ban nổi mẩn cũng lo bị sởi mà không phải.
Bé nhà mình mấy hôm nay bị nổi mụn đỏ li ti ở người, em sợ bé bị sởi, mụn mới nổi lên thôi ạ. Em sợ bé bị sởi. Dấu hiệu của bé khi bị sởi là gì ạ?

Hung Nguyen

bị sởi không chỉ nổi mẩn khắp người mà mắt cũng bị sưng, sốt phát ban thì khi nào bé mà giảm nhiệt độ thì sẽ bớt mụn còn sởi thì mẩn đỏ càng hiện lên nhiều, ban đầu là ở sau tai
Mình dạo này bị cảm nhẹ, hay bị hắt hơi xổ mũi. Do đang mang thai nên mình ko dám uống thuốc linh tinh. Hôm trước có người giới thiệu cho loại thuốc Clorpheniramin 4mg. Mình có xem thử trên mạng thì đây là thuốc cảm. Mọi người cho... (Xem thêm)

Quân Lưu

Chị đọc thêm ở bài này nhé. đang có bé thì tốt nhất nên đi khám và nhờ bác sĩ tư vấn đầy đủ chứ đừng chủ quan nghe lời khuyên linh tinh xong uống lại ra https://vatgia.com/hoidap/3955/247847/thai-18-tuan-uong-clorpheniramin-4mg-co-bi-anh-huong-khong.html
Nhà em hay dùng bỉm quần Buggies cho bé, mà mới đọc được thông tin trên mạng là có cả bỉm quần Buggies giả nữa nên rất lo lắng. Các mẹ có biết mẹo nào phân biệt được bỉm quần Buggies thật và giả không ạ? Em cảm ơn ạ !

Thao Nguyen

mẹ sờ chất là biết ngay, khác hoàn toàn đấy, bỉm chính hãng mềm hơn nhiều
Nhà mình hiện tại có hai bé trai rồi, giờ mình muốn sinh thêm 1 bé gái cho đủ nếp đủ tẻ, hai vợ chồng cũng thích con gái nữa. Trước sinh hai bé trai thì bà xã mình đã sinh mổ rồi nên chỉ dám sinh thêm 1 bé nữa thôi. Em thấy giờ có... (Xem thêm)

Hung Nguyen

cx khó tìm được chỗ xét nghiệm đúng lắm, mình thấy còn bán cả bộ xét nghiệm theo công nghệ Mỹ nữa, không biết là thế nào
đẻ xong tôi vẫn còn nhiều sữa hồi bầu, mẹ chồng tiếc của bảo tôi cho con uống, nhưng tôi nghĩ sữa của mẹ với con có thành phần khác nhau k thể cho con uống được. mọi người cho tôi hỏi cho em bé uống sữa của bà bầu có sao không?

Minh Bảo

dễ bị rối loạn tiêu hóa lắm, đừng cho trẻ con uống sữa linh tinh k phù hợp lứa tuổi. chị vào đây tham khảo thêm để giải thích thêm với mẹ này https://vatgia.com/hoidap/3956/114162/tre-em-co-nen-uong-sua-ba-bau.html
Bé nhà mình 4 tuổi rồi mà bé có hiện tượng hay thè lưỡi ra ngoài. Mình đã cho bé đi khám vì thấy có người mách là kích thước lưỡi với khớp hàm của bé ko khớp hay gì đó nhưng bé hoàn toàn bình thường. Mình vẫn ko hiểu tại sao bé... (Xem thêm)

Quân Lưu

Trước cháu mình đi khám còn bị bảo là do kích thước giữa lưỡi và khớp hàm ko khớp nhau. Qua một thời gian may quá thì hết. Bạn cứ luyện cho bé. Dần dần là đâu lại vào đấy mà Bạn đọc thêm thông tin ở đây https://vatgia.com/hoidap/4417/122913/be-hay-the-luoi-ra-ngoai-vi-sao.html
Mình nghe nhiều người hay nói cụm từ "cháu đích tôn" nhưng ko rõ cháu này là chỉ ai và tại sao lại gọi như thế. Ai biết có thể giải đáp cho mình được ko? Mình cảm ơn

Anh Trần

Theo mình hiểu là người con trai đầu tiên của con trai (bố đứa bé) lớn nhất/ duy nhất trong gia đình Bạn xem thêm các thông tin khác ở đây https://vatgia.com/hoidap/4383/210358/chau-dich-ton-la-gi.html