Sản phẩm nổi bật
Máy in mình mới mua mà đã có lỗi paper jams là sao thế mọi ng? Có ai biết thì chỉ mình cách khắc phục với. Mình cảm ơn

abc

bác cứ mở cái máy in ra rút giấy ra thôi là xong rồi vì mấy chỉ bị kẹt giấy
Muốn cài đặt mật khẩu trong laptop thì làm thế nào ạ?

abc

bạn vào setting rồi vào mục account rồi nhấn vào sign in option và đặt theo PIN hoặc password
Màn hình laptop của em để ở chế độ sáng chỉ khoảng 40% do sợ tốn pin nhưng mỗi lần cắm sạc nó lại tự đẩy độ sáng lên 100%. Sạc xong rút ra nó lại về 40% thì có phải là hiện tượng bình thường ko? Có bị ảnh hưởng gì đến máy ko các... (Xem thêm)

abc

máy bạn ko bị gì hết, nó chỉ đơn giản nhảy từ chế độ tiết kiệm pin qua chế độ chạy maximum khi dc gắm sạc thôi
Máy tính mình có sọc chạy giữa màn hình, phải làm sao để khắc phục lỗi này?

abc

bạn nên đem ra tiệm nhờ tư vấn thêm, rất có thể là do màn hình máy tính bạn bị hỏng hoặc graphic card của bạn bị
Nếu có thì nên mua máy tính hãng nào? Điện thoại của em bị hết bộ nhớ mà giờ em đang chơi liên quân mobile, ko muốn bỏ. em muốn chuyển game lên máy tính chơi đc ko thì em thấy nhiều đứa bạn em nó bảo nó chơi trên máy tính đc. Sẵn... (Xem thêm)

abc

để chơi game như liên quân thì chỉ cần ram 4-8gb và chip xử lý intel i5 là đủ, bạn có thể tải các phần mềm giả lập android như bluestack, nox, memu, tencent về để chơi các game cho android
Tôi hay phải dùng máy tính mà kiểu vừa sạc vừa dùng. Do thời gian làm việc nhiều mà không thể dừng để chờ máy sạc xong được. Hôm trước sạc cũ của tôi hỏng mà tôi chưa có thời gian đi mua mới nên có dùng nhờ sạc của máy HP của đứa... (Xem thêm)

abc

không nên sử dụng như vậy vì nếu không đúng nguồn thì pin máy tính bạn có thể bị cháy hoàn toàn và bạn có thể thay cái mới, nếu ko thì bạn vẫn sẽ gây tổn hại vì nó có thể không nhận nguồn điện dù có đúng mức năng lượng cần thiết
Hôm trước mình tải một phần mềm chỉnh ảnh về máy nhưng giờ không dùng nữa nên muốn xóa đi, delete icon thì chương trình đã được xóa chưa ạ, vì mình xem ở windown vẫn thấy tức là chưa xóa được đúng không ạ ?

abc

Như vậy ko được đâu bạn. bạn phải vào control panel mục install and uninstall để có thể uninstall phần mềm ra khỏi máy
Khi mình làm slide thì bị lỗi font chữ ở slide không đồng bộ và bị lệch giữa các slide nhìn rất xấu, làm sao để chỉnh cho đồng bộ?

abc

Đây có thể là do 1 tính năng của powerpoint gọi là autofit, để tắt nó bạn cần vào mục View>Slide Master chọn cái slide trên cùng, đây là slide master chuột phải vào ô chữ và nhấn vào Format Shape và sẽ có 1 ô Format shape mở ra ở 1 bên màn hình của bạn trong cái ô đó nhấn...
(Xem thêm)
Muốn bôi đen toàn bộ văn bản trong word thì phải làm thế

abc

bạn có thể nhấn tổ hợp Ctrl+A để bôi đen hết toàn bộ văn bản
Chỉ mình cách chụp màn hình máy tính với !

abc

bạn có thề sử dụng nút Prt Sc trên máy tính của bạn rồi paste ở đâu đó là xong rồi bạn
máy mình dùng win 7, đã cài driver cho máy in và in ấn bình thường nhưng khi vào Control panel -> Devices and Printers thì không thấy biểu tượng máy in đâu cả nhưng nếu mà Devices manager kiểm tra thì nhấn view-> show hidden... (Xem thêm)

Xuân Ngọc

trước có bạn chia sẻ bài viết thế này, bạn đọc chi tiết xem thế nào https://vatgia.com/hoidap/4106/527628/lam-cach-nao-tim-lai-printer-khi-da-remove.html
Điện thoại em để bị móc mất, khóa màn hình rồi, nhưng có thể bị mở ra lắm, em cx hi vọng tìm lại được, điện thoại samsung j5. Giờ làm sao để khóa hết các thông tin trong điện thoại mọi người nhỉ, thông tin ở mạng xã hội rồi số... (Xem thêm)

Linh

bạn định vị được chưa, thử định vị xem nó ở đâu Android.com/find hoặc gõ “find my phone” trên Google. Nó sẽ hiển thị vị trí điện thoại của bạn trên bản đồ trong trang tìm kiếm.
Máy in là HP laserjet p2015d có thể tự động in đươc hai mặt nhưng lại không in được, là lỗi ở đâu, cách để sữa lỗi như thế nào?

Hung Nguyen

bạn đã sửa được lỗi chưa, xem trong đây này https://vatgia.com/hoidap/4521/209365/ve-cach-in-2-mat-cua-may-in-hp-p2015d.html
Có sắp xếp các file trong máy tính theo ngày giờ được không, trước mình lưu file thì toàn hiển thị theo thứ tự chữ cái thôi.

Khanh Tran

được, bạn làm như hướng dẫn là ok, cx khá đơn giản https://vatgia.com/hoidap/3869/158501/hoi-che-do-sap-xep-hien-thi-theo-ngay-gio-cua-file-trong-mot-folders.html
Hôm nào xem trên web thấy bán chuột Forter V181 có 70k, rẻ thế thì dùng không biết chất lượng có ra gì không nhỉ?

Thao Nguyen

tình cờ đọc được bài này, bác xem đi https://vatgia.com/hoidap/4518/678630/cach-dung-chuot-khong-day-forter-v181.html