máy tính tiền nhà mình đang dùng chả hiểu sao hôm nay bị đơ không dùng được, không nhận được mã vạch. Liệu có sửa được không các bác nhỉ? Có ai gặp hiện tượng này chưa ạ. Cho em xin tư vấn với ạ.

Thao Nguyen

có sửa được bác nhé. nhiều địa chỗ lắm, mang ra hàng người ta sửa cho đỡ phải mua cái mua cái mới.
Xin chào anh chị ạ. Em đang có một quán cà phê nên muốn mua một chiếc máy tính tiền nhưng lại có nhiều người bạn của em gợi ý là dùng phần mềm tính tiền hay hơn với lại quản lý được chi tiết hơn ạ. Em vẫn đang phân vân chưa biết... (Xem thêm)

Thao Nguyen

bản chất của phần mềm là có thể kết nối và theo dõi từ xa nên mình khuyến khích bạn nên sử dụng phần mềm tính tiền.
máy in mã vạch nhà mình đang dùng gặp hiện tượng máy in không ra chữ. Từ trước đến giờ mình vẫn sử dụng đều đặn và chưa gặp tình huống này bao giờ. Bạn nào có cách khắc phục chỉ mình với ạ.

Thao Nguyen

lỗi này có thể do máy in tem chưa được cài đặt kết nối với máy tính, bạn kiểm tra lại cài đặt kết nối xem sao nhé.
Máy in mã vạch mình đang dùng vẫn còn nhiều giấy nhưng lại không in được. Mình chưa gặp tình trạng này nên cũng không biết nguyên nhân do đâu và làm thế nào để khắc phục. Mọi người chỉ mình cách khắc phục tình trạng này với ạ.

Khanh Tran

máy nhà mình trước cũng bị thế này. Lỗi này là do mắt đọc bị che khuất có thể do bị bụi bẩn hoặc bị cháy do hoạt động quá nhiều. Nếu như bạn lau mắt đọc mà vẫn không được thì chắc bạn phải thay mắt đọc thôi.
Máy in mã vạch nhà mình đang dùng chả hiểu sao bị kẹt giấy bên trong. Làm sao để máy trở lại như ban đầu hả các bác?

Khanh Tran

Khi máy bị kẹt giấy bạn làm như sau nhé: -lau sạch những gì bám trên nhãn -sử dụng giấy in mới để loại bỏ chất dính có thể có trên nhãn cũ -làm sạch bằng cách dùng bông tẩm cồn 90 độ để lau -Làm sạch băng keo đầu và nhãn với goof off Bạn thử làm theo cách này xem sao nhé.
Chào các bác ạ, chả là em định mua một cái máy in mã vạch nhưng mà thấy nhiều loại quá. Theo các bác máy in mã vạch thì nên dùng của hãng nào thì tốt ạ. Em cảm ơn ạ.

Khanh Tran

nếu bác muốn tiết kiệm chi phí em khuyên bác nên mua godex g500 máy có 3 triệu rưỡi mà dùng rất thích.
em định mua một cái máy in mã vạch mà chưa biết tường tận công dụng nó ra sao, có cần thiết lắm không. Bạn bè thì bảo mua một cái dùng cho tiện hàng quán, mà em đang phân vân lắm. Mọi người cho em xin ý kiến với ạ. Em cảm ơn ạ.

Khanh Tran

Dùng máy in mã vạch tức là bạn sử dụng mã vạch trên sản phẩm vì thế nên máy in mã vạch giúp bạn quản lý chặt chẽ sản phẩm, kiểm soát kho, thanh toán cũng nhanh hơn, chính xác hơn.
Chào cả nhà, nhà mình mới mua một cái máy in mã vạch, cũng biết sơ sơ cách dùng rồi mà mình thì chưa dùng loại này bao giờ sợ dùng không cẩn thận lại phải đem đi sửa mất công. Đã ai dùng loại này rồi cho mình hỏi dùng loại này thế... (Xem thêm)

Khanh Tran

Khi sử dụng máy in mã vạch bạn chú ý những điều sau: -Vệ sinh đầu in -Dùng mực in chất lượng -Dùng tem nhãn không bụi bẩn -Đảm bảo môi trường hoạt động của máy in Nếu chú ý đến những vấn đề này thì máy in sẽ giữ được bền lâu bạn nhé.
Xin chào cả nhà. e đang muốn mua máy in mã vạch mà thấy mông lung quá ạ. Em tham khảo thấy có loại 2 tem, 3 tem rồi cả 4 tem nữa. Mấy loại này khác gì nhau hả các bác. Em tưởng là máy in mã vạch thì in ra mã vạch là xong rồi ạ.... (Xem thêm)

Khanh Tran

tùy nhu cầu bạn nhé. Nhà mình bán hàng tạp hóa chỉ dùng loại 2 tem là đáp ứng đủ rồi bạn ạ.
máy chấm công công ty mình không hiểu sao không thể kết nối được với máy tính. Thế nên mình không thể tổng hợp được dữ liệu. Ai biết cách khắc phục chỉ mình với ạ.

Thao Nguyen

mình nghĩ là do kết nối sai địa chỉ IP đó. Bạn nên kiểm tra địa chỉ IP trên máy chấm công và bắt đầu khai báo lại IP của máy chấm công trong phần mềm, lúc đó bạn mới kết nối được với máy chấm công thành công.
Công ty mình đang dùng máy chấm công Ronald jack, dạo này thỉnh thoảng lại xảy ra tình trạng máy chấm công không nhận dạng được vân tay. Một hai lần thì mình nghĩ chắc do trời nóng quá đổ mồ hôi tay nên không nhận dạng được, nhưng... (Xem thêm)

Thao Nguyen

cũng có thể s au một thời gian dài sử dụng, bộ nhớ máy chấm công vân tay sẽ bị đầy không thể chứa hết dữ liệu chấm công, do đó bạn phải xóa dữ liệu chấm công trên máy hoặc lưu ra vị trí khác để làm sạch bộ nhớ.
Mọi người ơi, mình tính mua lại máy chấm công vân tay gigata t8 vì có người quen mua thừa không dùng tới. Cho mình hỏi loại này dùng thế nào ạ? Có tốt không ạ.

Thao Nguyen

máy này chấm công nhanh, màn hình màu, tốc độ xử lý khá nhanh nhưng máy này chỉ phù hợp với các công ty vừa nhỏ hoặc nhà hàng, quán cafe,..
Sắp tới mình định mua một cái máy chấm công vân tay. Ai đã có kinh nghiệm rồi cho mình hỏi mua của hãng nào thì dùng tốt ạ. Mình cảm ơn ạ.

Thao Nguyen

Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng RONALD JACK X628 PRO, mình mới sử dụng cảm thấy sản phẩm này có nhiều ưu điểm -Sử dụng vân tay + thẻ cảm ứng. Chấm công cực kỳ linh hoạt. – Bảo mật cao: Không chấm công dùm được – Phần mềm ổn định, có nhiều dạng báo cáo. – Dữ...
(Xem thêm)
Mình định sắm cho cửa hàng một cái máy tính tiền. Nên mua của hãng nào hả các bác. Tư vấn giúp mình với ạ.

Hiep Pham

trước mình có mua máy tính tiền Casio SE-C300 khoảng hơn 6 triệu mình thấy sử dụng rất tốt, tính toán nhanh chính xác, có nhật ký bán hàng và hàng bán chạy. Máy này x uất báo cáo ra file Excel (kết nối trực tiếp PC, qua mạng, thẻ nhớ CF) khá tiện.
Định mua cho mẹ mình cái máy tính tiền online các bạn ạ. Mà mình lại lo là không đảm bảo các thứ. Nhưng mua trực tiếp thì mình lại không có thời gian. Mẹ mình thì lại đang ở quê. Nếu mua thì lại phải chuyển về nhà. Ai đã mua máy... (Xem thêm)

Thao Nguyen

Mình có mua online máy tính tiền của Casio mấy tháng trước thấy máy dùng tốt, tính nhanh, ít bị đơ, giá thành hợp lý. Nhân viên giao hàng rất nhanh chóng, mình đặt hàng hôm trước hôm sau đã có hàng giao tận nhà rồi.