Chào mọi người, mọi người đã ai sử dụng máy tính tiền casio SE-S400 rồi cho mình xin đánh giá chi tiết về máy tính tiền này với ạ. Mình cảm ơn ạ.

Thao Nguyen

máy hoạt động tốt, mình nghĩ đây là sản phẩm bạn nên mua.
Mọi người ơi, mình đang lên kế hoạch mua những đồ cần dùng cho cửa hàng sắp khai trương. Mình đang xem xét máy tính tiền casio SE-S300. Mọi người xem đã dùng loại này rồi cho mình xin đánh giá với ạ. Mình cảm ơn ạ.

Thao Nguyen

máy chạy tốt, ít bị hư, giá phải chăng. Mình rất ưng sản phẩm này.
Mọi người ơi, ai đã sử dụng máy tính tiền casio SE-C450 cho em xin đánh giá về máy này với ạ. Máy có hay bị hỏng hóc các thứ hay bị đơ không ạ? Em cảm ơn ạ.

Thao Nguyen

mình đã sử dụng được khoảng 2 năm và máy còn chạy rất ổn định. Điều mình ưng ý ở chiếc máy này là nó có hiển thị2 dòng cho khách xem tên sản phẩm và giá tiền,chiếc máy giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian trong việc tính tiền cho khách và cũng không để khách hàng chờ đợi quá lâu. Trước mình...
(Xem thêm)
Mình có dự định mua một cái máy tính tiền nhỏ gọn. Mình được người quen giới thiệu sản phẩm casio SE-S10. Ai có thông tin sử dụng sản phẩm này rồi cho mình xin đánh giá với ạ.

Xuân Ngọc

Mình rất thích chiếc máy này vì có màn hình to rộng, rất dễ theo dõi. Máy tính toán khá nhanh, chính xác. Từ khi dùng chiếc máy này, việc tính toán của mình đã thực sự bớt làm cho mình đau đầu.
Máy chấm công vân tay mình đang sử dụng bị mất dữ liệu vân tay trên máy chấm công. Điều này làm khiến cho nhân viên không thể tự chấm công được và việc kiểm soát ra vào thực sự là mất thời gian. Ai biết cách khắc phục chỉ mình với... (Xem thêm)

Khanh Tran

máy chấm công công ty mình bị mất dữ liệu chấm công thì phải làm sao ạ?
Mình đang định mua một chiếc máy in mã vạch, mình thấy hiện nay trên thị trường có cả máy in mã vạch không dây nữa. Không biết với máy loại này thì sử dụng thế nào, có bền như các loại máy thông thường không ạ.
Đầu in mã vạch bị hỏng nên nhà mình phải thay một cái đầu in mới. Mình muốn hỏi là làm sao để bảo quản đầu in mã vạch. Đầu in trước nhà mình cũng chỉ để in và không hề tác động mạnh, nhà lại không có trẻ con chả hiểu sao bị hỏng... (Xem thêm)

Hiep Pham

mình nghĩ giữ cho đầu in sạch sẽ rất cần thiết, đầu in bị bẩn lâu ngày và sau một thời gian bạn mới vệ sinh thì vết bẩn bị bám dai dằng và bạn có xu hướng lau mạnh vào đầu in và vô tình làm cho đầu in bị xước. Điều cần làm là vệ sinh đầu in thường xuyên và nhớ làm sạch nhẹ nhàng thôi bạn...
(Xem thêm)
Mình dùng máy in mã vạch loại godex. Mình in thì lại ra mã vạch có những sọc trắng trên mã vạch. Tại sao lại bị như thế các bạn nhỉ? Chỉ giúp mình với ạ.

Hiep Pham

chắc chắn nguyên nhân là do đầu in có vấn đề rồi bạn ạ. Nếu sọc nhỏ thì khắc phục được bằng cách lau nhẹ đầu in bằng vải mềm chứ nếu mà sọc lớn quá thì nên thay đầu in mới vì để thế thì bạn cũng không thể quét được mã vạch.
Chào mọi người. Mình muốn hỏi là máy chấm công bị sai giờ thì chỉnh lại về đúng giờ như thế nào ạ. Mình cảm ơn ạ.

Khanh Tran

mình thấy chỉnh giờ qua phần mềm chấm công được đó bạn, bạn tìm hiểu xem thế nào vì giờ có nhiều phần mềm cũng kết nối với cả máy chấm công nữa.
Mình định một cái máy chấm công vân tay và có cả kiểm soát ra vào ạ. Công ty mỉnh nhỏ khoảng dưới 50 người thôi. Anh chị nào đã có kinh nghiệm mua rồi cho mình vài gợi ý với ạ. Mình cảm ơn ạ.

Khanh Tran

công ty mình đang dùng GIGATA T8, máy rất tốt, chấm vân tay nhạy, và có dùng được cả thẻ nữa.
Hiện tại công ty mình muốn mua một cái máy chấm công vân tay. Nhưng có một băn khoăn là không biết máy chấm công người ta bán có kèm theo sạc dự phòng không các bác, để phòng khi bị hết điện mà không kịp sạc. Mà sạc dự phòng có... (Xem thêm)

Linh

giới thiệu bác máy chấm công GIGATA T8, máy này nhỏ gọn. Nếu công ty bác nhỏ thì nên dùng máy này, máy có pin lưu điện nên bác cũng khỏi cần dùng tới sạc dự phòng ạ.
Mình đang dùng máy giặt ewf 10744. Hôm qua mình mang quần áo giặt thì máy chỉ giặt được nhưng lại không vắt được quần áo, mình đã kiểm tra kỹ các nút điều khiển nhưng vẫn không vắt được. Ai biết cách làm thế nào để máy trở về ban... (Xem thêm)

Hiep Pham

các bác ơi nếu máy nhà em vắt quần áo mà không được khô là nguyên nhân do đâu ạ?
chào mọi người, mình muốn mọi người cho mình ý kiến ạ. Mình có một cửa hàng nhỏ, dạo này công việc hơi lu bu nên bạn bè bảo mình là nên mua một cái máy tính tiền cho đỡ việc. Mình không biết máy tính tiền có công dụng gì mà mắc... (Xem thêm)

Linh

nhờ việc tính tiền trên máy bạn sẽ có thể n ắm bắt được doanh số bán hàng một cách nhanh chóng, biết được hàng hóa nào đang bán chạy để nhập về nhiều hay ít và quản lý chặt chẽ số lượng hàng hóa.
Máy tính tiền nhà mình không hiểu sao mấy hôm nay dùng bị chập chờn và hôm nay thì bị nhòe luôn các bạn ạ. Ai đã từng gặp hiện tượng này rồi cho mình xin cách khắc phục với ạ. Mình cảm ơn ạ

Ly Mai

nếu mà dùng lâu rồi mình nghĩ máy có vấn đề là chuyện bình thường, bị thế này chắc phải thay màn hình đấy ạ, mà giá khá mắc. Mình nghĩ bạn nên đầu tư phần mềm bán hàng cho tiện.
Sắp tới mình định mua một cái máy tính tiền hiệu POS. Máy tính tiền này có in được hóa đơn không ạ. Ai đã dùng hãng này rồi cho mình xin review với ạ. Mình cảm ơn

Thao Nguyen

nói chung là thương hiệu lâu năm, nhiều người tin dùng nên khỏi lo bác ạ. Em cũng mới sắm một cái POS