Mình đang có ý định mua một cái máy chấm công GIGATA T8A, mình muốn hỏi chính sách bảo hành máy chấm công này có tốt không ạ?

Ly Mai

máy được bảo hành 12 tháng và được bảo hành tại địa điểm bạn mua máy nhé. Còn tốt hay không thì còn tùy vào thái độ nhân viên từng nơi nữa bạn ạ.
Mình đang sử dụng máy tính tiền casio thì máy báo lỗi E046. Đã ai dùng máy tính tiền mà bị báo lỗi thế này chưa ạ. Chỉ cho mình cách khắc phục với ạ.

Linh

mình nghĩ do máy bạn có số lượng bán hàng vượt quá số lượng bộ nhớ đã quy ước cho một hóa đơn. bạn tham khảo ở link này nhé. http://huongdansudung.com.vn/bai-viet/cac-thao-tac-xu-ly-loi-thuong-gap-reset-xoa-du-lieu-ban-hang-khi-su-dung-may-tinh-tien-casio-1098.html
Mọi người ơi, review giúp mình máy tính tiền Casio SE-C300 với ạ. Nhà mìnhđịnh mua chiếc này, thấy giá thành vừa phải nên muốn xin ý kiến mọi người, liệu giá rẻ có đảm bảo chất lượng không ạ?

Thao Nguyen

cá nhân mình thấy dòng máy này khá đẹp, đầy đủ chức năng, dễ sử dụng và rất có ích cho công việc bán hàng của gia đình mình.
Máy in mã vạch nhà em mới mua được vài tháng. Nay em cần dùng tới bỏ ra in thì máy vừa in đã dừng in và có báo lỗi. Ai biết tình trạng này là do đâu không ạ. Chỉ em cách khắc phục với ạ.

Linh

lỗi xảy ra là do máy in nhận diện khổ giấy bị sai đó bạn. Bạn set lại khổ giấy cho máy in là được
Chả là nhà em dự định mở một cửa hàng tạp hóa nên định mua máy in mã vạch. Em đang xem xét loại tsc te200. Em muốn xem xét thêm về máy này nên muốn xin thêm đánh giá ạ.

Hung Nguyen

máy vuông vức, dễ sử dụng, có một lần mình dùng bị lỗi lệch tem nhưng là do mình cài đặt sai còn sau đó tới giờ được 1 năm chưa bị lỗi kỹ thuật nào cả.
Mình cần mua một cái máy in mã vạch cho cửa hàng, em đang xem xét loại hprt lpq80. Các bác thấy loại này dùng sao ạ? Cho em xin đánh giá chi tiết với ạ. Em cảm ơn ạ

Hung Nguyen

máy được bảo hành tận 24 tháng đối với cả máy và đầu in. Máy rất dễ sử dụng lại được cái thiết kế đẹp mắt.
Chào mọi người, nhà mình có cửa hàng nhỏ nên muốn mua một máy in mã vạch. Mình được tư vấn mua loại zebra zt410. Anh chị nào sử dụng loại này rồi cho mình xin đánh giá với ạ.

Hung Nguyen

máy in công nghiệp nên in rất nhanh chóng, giá thành hơi cao nhưng đáp ứng được yêu cầu công việc của nhà mình, ít bị hỏng hóc.
Mọi người ơi, mình đang tham khảo máy in mã vạch x printer 350b. Ai đã dùng loại này rồi cho mình xin đánh giá với ạ. Kiểu giá khoảng bao nhiêu, nên mua ở đâu ý ạ, chất lượng tem nhãn các thứ ý ạ?

Hung Nguyen

máy nhỏ gọn, giá thành hợp lý, cách sử dụng rất đơn giản không cần tháo lắp bình mực.
Làm sao khi máy in mã vạch không in được các bác. Máy em đang dùng là godex g500 ý ạ. Mọi người chỉ em cách xử lý với ạ.

Linh

Có một số nguyên nhân sau: kết nối máy in với máy tính có vấn đề nguồn điện chưa đảm bảo. (Kiểm tra đèn nguồn adapter) giấy được nắp chưa đúng Bạn kiểm tra xem có bị một trong những lỗi này không nhé
Máy in mã vạch nhà mình dùng đến nay đã được khoảng 1 năm và dạo này hay có hiện tượng in ra rất mờ hoặc không in được. Có bạn nào biết nó bị sao không ạ.

Linh

máy mình trước dùng bị như này một lần, lỗi là do mình mua loại mực in không tương thích bạn ạ. Bạn cần xem mực in với máy bạn dùng là FI hay FO, nếu sai mực in thì bạn nên đổi lại.
Nhà mình bán hàng nên cần mua một cái máy in mã vạch, mình cần tìm loại nhỏ gọn. Nghe mọi người nói máy in mã vạch có cả loại cầm tay nữa nên muốn hỏi mọi người biết loại máy cầm tay nào chất lượng giới thiệu cho mình với ạ.

Thao Nguyen

trước mình cũng định mua máy in mã vạch cầm tay nhưng mình thấy nó tuy nhỏ gọn nhưng lại chạy khá chậm. Nếu in nhiều thì bạn vẫn nên chọn máy in thông thường. nhà mình thì đang sử dụng máy godex g500 chất lượng in tốt, giá hợp lý.
Công ty mình có nhu cầu sắm một thiết bị máy chấm công cho văn phòng. Mình tìm thì thấy máy chấm công ronald jack X628H xếp top máy chấm công đáng mua nên muốn xin đánh giá chi tiết về chiếc máy chấm công này ạ. Mình cảm ơn ạ.

Thao Nguyen

Sản phẩm nhỏ gọn, có thể đặt ở bất cứ đâu trong công ty, máy có pin lưu điện được trong vòng 5h nên không lo bị mất dữ liệu. Sau một thời gian sử dụng thì mình rất ưng máy này.
Mình chịu trách nhiệm mua sắm thiết bị văn phòng cho công. Máy chấm công chỗ mình bị hỏng mình phải mua máy mới. Mình đang được gợi ý máy chấm công vân tay ronald jack 4000tid -c. Ai đã sử dùng loại này cho mình xin đánh giá chi... (Xem thêm)

Thao Nguyen

công ty mình nhiều nhân viên nên sử dụng máy này rất hợp lý. Máy lưu trữ được 4000 dấu vân tay, có cả phần mềm tiếng việt nên khi xử lý lỗi cũng dễ dàng hơn. Đặc biệt có thể sử dụng được cả thẻ nữa.
Công ty mình đang xem xét mua máy chấm công ronald jack dg-600. Ai đã sử dụng máy chấm công này rồi cho mình xin review với ạ.

Thao Nguyen

Máy này lưu trữ được 1000 dấu vân tay, ổn định, không bị mất dữ liệu khi cài lại máy. Mình rất ưng vì nó còn có khả năng hẹn giờ tắt- mở máy giúp nâng cao độ bền và tiết kiệm điện.Ngoài ra khi bị mất điện thì dữ liệu lưu trong máy sẽ không bị mất đi. Tuy nhiên, vì được bảo mật...
(Xem thêm)
Nhà mình bán tạp hóa, đang sử dụng máy tính tiền của Casio. Máy dạo này hay bị kiểu lúc in hóa đơn lúc không xong bị lỗi các thứ ý ạ. Ai gặp tình huống như này chưa, chỉ mình với ạ.

Thao Nguyen

Có thể bộ nhớ máy bị đầy đó bạn. Bạn đợi máy hết bị lỗi rồi ấn vào nút tính tiền hoặc tạm tính là được nha.