Mọi người ơi, gia đình mình bán tạp hóa có nhu cầu mua một cái máy in mã vạch. Không biết máy in mã vạch mua loại cũ có đảm bảo không các bác nhỉ?

Xuân Ngọc

Câu trả lời này hơi khó bạn ạ. Điều này còn tùy thuộc vào mục đích bạn sử dụng nữa. Thường thì mua các loại máy cũ thì hay có rủi ro vì là hàng đã dùng rồi nên bạn không thể biết được là tới khi mua về có phát sinh lỗi khi sử dụng không. Nên là mình vẫn khuyên bạn nên đầu tư máy mới cho...
(Xem thêm)
Mình muốn mua máy in mã vạch mà thấy trên thị trường có hai loại máy in mã vạch truyền nhiệt trực tiếp và gián tiếp. Cho mình hỏi hai loại này khác nhau thế nào ạ? Có liên quan đến tuổi thọ sản phẩm không ạ?

Xuân Ngọc

máy in truyền nhiệt trực tiếp mình thấy người ta hay dùng cho những tem nhãn tiêu dùng nhanh, tuổi thọ dưới 1 năm á bạn, còn máy in mà truyền nhiệt gián tiếp thì tuổi thọ tem nhãn lâu hơn bạn ạ. Nên là tùy vào mục đích sử dụng thì nên mua loại in trực tiếp hay gián tiếp.
Nhà mình có một xưởng sản xuất đồ gỗ muốn mua một máy chấm công thẻ giấy. Ai biết loại nào tốt gợi ý cho mình với ạ.

Xuân Ngọc

Nhiều loại lắm bạn ạ loại phổ biến nhất là Ronald Jack còn có KIngPower, Metal, Wise eye, ... Những loại này giá cũng ngang ngang nhau thôi bạn ạ. Cũng không có sự chênh lệch quá nhiều, khoảng hơn 2 triệu đến khoảng 3 4 triệu.
Công ty mình có nhu cầu mua máy chấm công Ronald Jack 9900C, mọi người đã sử dụng máy này rồi cho mình xin tư vấn với ạ.

Xuân Ngọc

Ưng chiếc này vì lúc mình đặt mua online trên vật giá mình có được tặng kèm thêm cả Phần mềm điều khiển máy chấm công và phần mềm nhân sự - chấm công - tính lương. Thực sự mình nghĩ được tặng kèm ko biết chất lượng thế nào nhưng mà dùng máy này khá ok bạn ạ. Máy nhiều chức năng, có...
(Xem thêm)
Công ty mình muốn sắm một máy chấm công để kiểm soát nhân sự. Hiện tại đang tham khảo máy chấm công vân tay ronald jack U160-C+ID. Mọi người đánh giá máy này thế nào ạ.

Xuân Ngọc

Mình cực thích chiếc máy này vì có lần tay mình bị trầy xước mờ vân tay mà máy vẫn đọc được bình thường. Và khi mình sử dụng máy này cho tới giờ thì chưa thấy có hiện tượng máy bị đơ gì cả.
Sắp tới mình có dự định mua một máy chấm công. Mọi người cho em mình xin đánh giá về máy chấm công Adel X920 với ạ.

Xuân Ngọc

đầu tiên là xuất xứ từ Mỹ nên là mình cũng yên tâm hơn khi quyết định mua chiếc máy này và khi mua về thì mình nghĩ là quyết định đúng đắn. Thực ra mua máy này cũng là do tư vấn từ bạn bè. Đánh giá máy thì máy dùng khá tốt, đầy đủ chức năng, vận hành ổn định. Mình chưa thấy có nhược...
(Xem thêm)
Mọi người ơi có ai đã từng sử dụng máy chấm công Adel X5 chưa ạ. Cho mình xin review chi tiết về máy này với ạ.

Xuân Ngọc

máy có tính bảo mật cao, sử dụng khá dễ chịu, cái máy trước mình mua check vân tay khá lâu và làm mình hơi cáu nhưng đến cái này thì thật sự check vân tay khá nhạy bạn ạ. Nên là bạn có thể tham khảo em này được.
Công ty mình muốn mua một chiếc máy chấm công vân tay. Mình đang tham khảo sản phẩm ADEL AD T5. Bác nào sử dụng máy này rồi cho mình xin đánh giá với ạ.

Thao Nguyen

Máy chạy ổn định, ít khi bị lỗi nhưng đôi khi máy nhận dạng vân tay hơi bị lâu. Mình khá thích máy này ở điểm máy sẽ báo âm thanh khi check vân tay đúng.
Mình đang tham khảo máy chấm công vân tay ronald jack X628T-C. Mọi người cho mình xin đánh giá chi tiết thiết bị này với ạ.

Thao Nguyen

Máy chạy ổn định và có thể chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau khá tiện. Mình làm ở bộ phận nhân sự nên chiếc máy này giúp mình khá nhiều trong việc tính lương hay chấm công cho nhân viên trong công ty.
Cho mình xin đánh giá chi tiết về máy chấm công vân tay ronald jack f18 với ạ. Máy sử dụng tốt không? có hay bị lỗi kỹ thuật ko ạ?

Thao Nguyen

máy có pin lưu điện nên không sợ bị dữ liệu khi mất điện đây là điểm mình khá thích ở máy này. Ngoài ra máy cũng khá nhạy nên mỗi lần chấm vân tay thì mình không phải chờ quá lâu.
Máy in mã vạch nhà tớ dùng được khoảng 2 năm rồi. Hôm nay sử dụng có hiện tượng mã vạch mờ khi in. Ai biết nguyên nhân là do đâu không ạ? Chỉ mình với ạ.

Ly Mai

trước mình cũng bị như này. Mình có tìm thông tin ở đây, bạn xem máy có bị dính lỗi nào trong số mấy lỗi ở đây không nhé. Như máy của mình là do đầu in bị bẩn nên mã vạch bị mờ. https://aidcvn.com/may-in-ma-vach-bi-mo-va-cach-khac-phuc.html
Mọi người ơi, máy in mã vạch mình đang sử dụng tự nhiên bị lệch tem phải làm sao ạ.

Ly Mai

bác ơi bác xem xem khổ giấy in có bị sao không ạ. bác xem chi tiết ở đây nhá.https://mavachso.net/nguyen-nhan-va-cach-xu-ly-loi-may-in-ma-vach-lech-tem/
Máy in mã vạch nhà mình bị báo lỗi ribbon out là do đâu. Mọi người cho mình hỏi cách sửa máy như thế nào ạ?

Ly Mai

lỗi có thể do mực in hoặc là do định dạng giấy in bạn ạ. Bạn tìm ở đây xem sao nhé. https://congnghemavach.com.vn/cach-khac-phuc-loi-may-in-ma-vach-may-in-bao-loi-media-out-hoac-bao-dong-bang-den-mau-do/
Máy in mã vạch mình sử dụng được khoảng 1 năm rồi, sử dụng rất bình thường. Hôm nay máy báo lỗi Media out, mình ko biết làm sao cả. Mọi người đã từng bị lỗi này chưa ạ. Chỉ mình cách khắc phục với ạ.

Ly Mai

bạn xem thông tin ở web này nhá. Lỗi này là liên quan tới giấy in đó bạn. https://congnghemavach.com.vn/cach-khac-phuc-loi-may-in-ma-vach-may-in-bao-loi-media-out-hoac-bao-dong-bang-den-mau-do/
Máy chấm công mình đang sử dụng bị treo thì phải làm sao hả các bạn. Chỉ mình các khắc phục với ạ.

Ly Mai

máy bị treo do nguyên nhân sau này: Máy chạy liên tục  Tràn bộ nhớ đệm  Treo + Log điểm danh nhiều + Số lượng User và vân tay nhiều (Gần ở mức tối đa). + Nguồn cấp cho máy không đủ áp, dòng … Bạn có nhiều cách xử lý; có thể tắt nguồn và khởi động lại nếu không được thì...
(Xem thêm)