Làm thế nào để xóa mật khẩu khóa màn hình trên Nokia X2?

Khanh Tran

https://vatgia.com/hoidap/4126/231967/hoi-cach-reset-lai-mat-khau-dien-thoai-nokia.html
Làm sao để kiếm tiền từ google ads hả các bác?

Khanh Tran

bác search google nhé có đầy đủ ạ.
Mình sắp mở cửa hàng tạp hóa muốn mua máy in mã vạch ạ. Mọi người cho mình hỏi về máy in mã vạch mã vạch citizen CLS 700? Máy này dùng có tốt không ạ? Có thích hợp cho cửa hàng tạp hóa không ạ?

Xuân Ngọc

với lượng công việc khá lớn nên mình quyết định mua chiếc máy in mã vạch công suất lớn này dù giá hơn mắc. Nhưng rất đáng tiền, chất lượng in khá tốt, bảo hành chu đáo nên mình khá yên tâm.
Mình sắp mở một shop quần áo nên muốn mua một chiếc máy in mã vạch. Mọi người cho mình hỏi máy in mã vạch Zebra GX430T dùng có tốt không ạ?

Xuân Ngọc

sau khi sử dụng máy một thời gian thì mình cảm thấy máy dùng khá ổn định, các mã vạch ra rất đều, có duy nhất một lần máy bị lỗi lệch tem nhưng được bảo hành và cho đến nay thì máy chưa bị lỗi nào cả.
Máy giặt nhà mình đang sử dụng là máy giặt ewf10744, đèn bảng hiệu của máy không sáng mà bị nhấp nháy liên tục. Không biết lỗi này thì phải xử lý như thế nào hả các bạn.

Thao Nguyen

đầu tiên là bạn check xem dây điện có bị đứt chỗ nào không, nhiều khi là do chuột cắn đó, hoặc là xem dây điện có bị sụt áp các thứ không.
Chào mọi người, em tính là sắm một máy tính tiền POS ạ. Đã ai sử dụng máy này rồi cho em xin review với ạ.

Thao Nguyen

máy Pos 362 này dùng được bạn ạ. Ổn định, vì từ khi mua tới giờ thì chưa thấy lỗi gì cả. Thỉnh thoáng thì hơi đơ xíu thôi nhưng là lâu lâu mới bị thôi ạ. Mình mua khoảng ngót 14 triệu á, giá thành hợp lý.
Sắp tới em có ý định mua cho mẹ mình một chiếc máy tính tiền cảm ứng để thuận tiện bán hàng. Em muốn tìm hiểu nguyên lý hoạt động của nó xem thế nào để sử dụng hiệu quả ạ. Bác nào tóm tắt lại cho em nguyên lý của máy này cho e với... (Xem thêm)

Thao Nguyen

mình thấy là việc tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy tính tiền trước khi quyết định mua cũng được nhưng mà điều này cũng ko giúp ích được nhiều trong việc sử dụng hay là sửa chữa máy đâu bạn ạ. Nên mình nghĩ nếu bạn mua máy tính tiền thì nên xem đánh giá xem cái nào tốt thì mình mua.
Mình đang tính sử dụng máy in mã vạch nên muốn hỏi xem máy này hoạt động như thế nào và công nghệ máy sử dụng như thế nào ạ?

Thao Nguyen

Về cơ bản, thì máy in mã vạch hoạt động dựa vào sự đốt nóng các điểm nóng trên đầu in lên bề mặt của tem nhãn. Khi tem đi qua đầu in của máy, nó sẽ định vị các điểm cần đốt nóng và làm chảy mực in lên tem nhãn và hong khô ngay lập tức. Máy chỉ in theo 1 chiều nằm ngang. máy có mắt...
(Xem thêm)
Máy chấm công vân tay công ty mình có vấn đề về dữ liệu. Mình không biết kiểm tra từ đâu cả nên muốn hỏi các bác xem nguyên lý hoạt động của máy chấm công vân tay thế nào để tìm ra vấn đề.

Thao Nguyen

bạn ơi nếu mà máy bị mất dữ liệu vân tay bạn thử reset hay cài đặt lại xem thế nào. Trước khi cài đặt lại thì bạn nhớ lưu lại file dữ liệu cũ nhé.
Em đang tìm hiểu mua máy in mã vạch mà thấy có hai loại truyền nhiệt trực tiếp với truyền nhiệt gián tiếp. Mình muốn hỏi khi nào thì nên mua loại trực tiếp hay gián tiếp hả các bác?

Xuân Ngọc

mình có biết một chút thông tin là máy in trực tiếp thì bạn dùng cho những hàng hóa tiêu dùng ý vì đặc điểm là nó cho ra mã vạch nhanh bị mờ và những mã vạch này chỉ sử dụng được dưới 1 năm thôi bạn.
Mình muốn xin đánh giá chi tiết máy in mã vạch Argox CP-2140, giá thế nào, dùng có ngon lành không, bảo hành thế nào?

Xuân Ngọc

Máy in nhỏ gọn, hoạt động ổn định, mình đã sử dụng được khoảng 2 năm và chỉ bị một lỗi nhỏ là bị lệch tem. Sau khi sửa thì máy chạy ngon lành tới bây giờ. Máy được bảo hành 12 tháng bạn ạ. Bạn nhớ giữ nguyên tem thì mới được bảo hành nhé.
Mọi người ơi, máy in mã vạch Datamax I4208 dùng có tốt không ạ? Em định mua máy này nên muốn xin đánh giá chi tiết ý ạ.

Xuân Ngọc

một chiếc máy in mã vạch tầm trung khá hợp lý với nhu cầu sử dụng của gia đình mình, máy in nhanh, bền bỉ. Mã vạch in ra rất rõ ràng, ko bị lem hay bị mờ. Máy khá dễ sử dụng.
Chị gái mình mở một hàng tạp hóa có ý định mua một chiếc máy in mã vạch. Nhà mình đang tham khảo máy in mã vạch TSC TTP-244 Plus, mọi người đánh giá máy in này thế nào ạ?

Xuân Ngọc

Điều mình thích nhất ở máy này là khá nhỏ gọn. máy khá cứng cáp chịu được va đập tốt. Tuy nhiên, mình không thích lắm, là thỉnh thoảng mã vạch hơi bị nhem. Nhưng về chất lượng của máy thì khá là ok.
Đầu in mã vạch của máy in mã vạch bị hỏng. Mình muốn thay đầu in mới thì mua ở đâu ạ?

Xuân Ngọc

Lần trước mình có thay đầu in một lần ở cửa hàng sửa chữa máy in mã vạch. Bạn thử tìm đến các cửa hàng sửa chữa xem sao, mình nghĩ có thể họ có đấy bạn.
Mọi người ơi, mình muốn mua một chiếc máy in mã vạch cũ. Mọi người chỉ mình cách chọn mua được máy in mã vạch cũ đảm bảo với ạ.

Xuân Ngọc

Cách tốt nhất để kiểm tra là chạy thử bác ạ. Nếu mà máy chạy ổn thì tạm thời tin tưởng là dùng được, còn lại bác cũng phải xem xét đến nhiều vấn đề khác nữa như là công nghệ in, rồi giá cả các thứ nữa.