Dịch lại bùng lên rồi, năm nay có ai thi ĐH mà chưa chọn được trường đại học giống mình không?

Dịch lại bùng lên rồi mình sợ năm nay lịch thi lại có thay đổi. Chỉ sợ tầm này lại thay đổi lịch thi THPT quốc gia nữa thì chắc mình chết mất. Đến bây giờ mình vẫn chưa chọn được trường đại học ưng ý nữa :( Có ai đồng cảnh ngộ như mình không?
dat nguyen
Trả lời 2 năm trước
Có mình nè. Cả trường mình đang học online tại nhà. Tuần rồi thi thử kết quả thì của mình thấp quá nên mình phải chuyển hướng sang chọn học đại học dân lập.
lê Kooksii
Trả lời 2 năm trước
Bạn chọn học trường đại học dân lập nào vậy?
thukimvaa
Trả lời 2 năm trước
Tui cũng đang ở nhà học online nè. Hè oi bức, học ôn thi phát nản luôn rồi. Thấy tương lại mù mờ quá, ko biết học trường gì, sau này ra trg sẽ làm cái gì nữa???
dat nguyen
Trả lời 2 năm trước
Ngâm cứu mãi mình mới tăm được trường đại học Phenikaa. Trường này ở Hà Nội bạn ah. Mình coppy một số ngành học hot tại trường Phenikaa này bạn tham khảo thêm nha, xem có ngành học nào phù hợp vs bạn ko. Vật lý (Vật lý tài năng) Công nghệ vật liệu (Vật liệu thông minh và trí tuệ nhân tạo) Khoa học môi trường (Sức khoẻ môi trường và phát triển bền vững) Kỹ thuật cơ khí Kỹ thuật ô tô (Cơ điện tử ô tô) Khoa học máy tính (Trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu) Quản trị nhân lực Luật kinh tế Ngôn ngữ Trung Quốc Ngôn ngữ Hàn Quốc Du lịch (Quản trị du lịch) Quản trị khách sạn Andrews (QTKD)
tra sua
Trả lời 2 năm trước
Toàn ngành ra trường dễ xin việc bạn nhỉ. Mình vừa tìm facebook của trường thấy trên fb trường Phenikaa có ghi là trường này nhận hồ sơ xét tuyển học bạ.
Nguyễn Văn Linh
Trả lời 2 năm trước
Mình xem hình ảnh trường đại học phenikaa này trên web thích mê luôn https://vrtour.phenikaa-uni.edu.vn/
gautruc12
Trả lời 2 năm trước
Trường Phenikaa này sinh viên được thực hành nhiều lắm, trường này cũng liên kết với nhiều doanh nghiệp nữa. Nói chung là 1 vote cho Phenikaa.hehe

chuồn chuồn ớt hà nội
Trả lời 2 năm trước
Cho mình hỏi nếu học ngành "Công nghệ vật liệu (vật liệu thông minh và trí tuệ nhân tạo)" của đại học Phenikaa như bạn gì trên này nói thì ra trường làm công việc gì vậy? Ngành học này quá mới mẻ với mình
em van nhu ngay xua
Trả lời 2 năm trước
Học công nghệ vật liệu thì ra trường bạn có thể xin việc tại các công ty trong lĩnh vực sx hoặc sử dụng vật liệu công nghệ cao như vật liệu & linh kiện điện tử, vật liệu bán dẫn (như Samsung, Toshiba, Panasonic); vật liệu và linh kiện chiếu sáng thông minh và màn hình hiển thị (Samsung Display, Vie el, VinSmart, Rạng Đông, Điện Quang); các nhà máy sx sợi quang, vật liệu ceramic, vật liệu graphene và vật liệu nano ứng dụng trong lĩnh vực y sinh; hoặc xin làm tại các phòng thí nghiệm, trung tâm kiểm định vật liệu bạn ah. Cơ hội nghề nghiệp mở rộng lắm. Trong khi nhiều bạn cứ nhao nhao vào học các ngành phổ biến, thị trường lao động thừa thãi thì chọn theo học những ngành học mới kiểu này đúng đắn nè bạn.
em van nhu ngay xua
Trả lời 2 năm trước
Mình gia cát dự là năm nay lịch thi tốt nghiệp 12 sẽ thay đổi.
Lee Pham
Trả lời 2 năm trước
Mình học toán cũng ổn và muốn học hướng nghiên cứu vì tính mình cũng hướng nội với thích máy tính với tin học. Ko biết học ngành này liệu có khả thi trong tương lai khi đi xin việc không nhỉ? Trong list ngành học của đại học Phenikaa bạn gì đăng lên mình cũng thấy có ngành tự động hoá, trí tuệ nhân tạo mình muốn học, ko biết trường này đào tạo ngành này có tốt ko bạn?
Nguyễn Văn Linh
Trả lời 2 năm trước
Dịch này chỉ có bạn nào đã làm hồ sơ nộp vào mấy trường đại học xét tuyển học bạ là ngon cơm...
le van
Trả lời 2 năm trước
Chuẩn bạn nhỉ. Cứ đùng cái dịch toang như này thì không biết lịch thi rời tới vô cùng tận đến khi nào nữa?
le van
Trả lời 2 năm trước
Sắp thi đến nơi rồi mà vẫn chưa chọn được trường ưng ý thì ban căng nhỉ.
gautruc12
Trả lời 2 năm trước
Các bạn đã quen với việc học online chưa? Có bạn nào thấy học online hiệu quả hơn học offline k? Tui thì chán học online lắm rồi, ko biết thi cử sắp tới vượt qua ntn nữa :(
saba
Trả lời 2 năm trước
Mình đang tìm 1 trường đại học dân lập tốt ở Hà Nội xét tuyển học bạ để gửi hồ sơ. Bạn nào có cao kiến gì mách mình nha. Thanks all.