Mua tã quần người già ở đâu uy tín?

Các bác cho hỏi bây giờ muốn mua tã quần người già thì nên mua ở đâu để đảm bảo uy tín ah? Em thấy trên các trang tiki, sendo, shoppee bán nhiều lắm mà không biết có đảm bảo không
Lê Trang
Trả lời 3 năm trước
Các trang đó cũng là các thương hiệu đăng bán đó bác. Bác xem xem những chỗ nào được đánh giá uy tín hay có huy chương mà đặt mua. Với quan trọng là bác chọn thương hiệu nào để mua cho uy tín đó. Em thì thường mua tã SunMate trên Tiki theo link này nè: https://tinyurl.com/TiKi-SunMate

Trần Nam
Trả lời 3 năm trước
Chất lượng tã SunMate ok không ah? Mình cũng định mua nhưng cũng còn lưỡng lự quá
Lê Trang
Trả lời 3 năm trước
Chất lượng rất tốt bác nhé. Bố mình bị són tiểu, dùng gần 3 năm nay rồi, Tã mềm mại, thấm hút cực nhanh mà giá cả lại phải chăng nữa.
Xuân Anh
Trả lời 3 năm trước
Mình cũng định mua nhưng cũng còn lưỡng lự quá