Máy lọc nước Pureit của nước nào?

Anh chị ơi, cho em hỏi là máy lọc nước Pureit của nước nào? Đây là máy lọc nước xuất nhập khẩu ạ? Hay được sản xuất trực tiếp ở trong nước thế ạ? Em cảm ơn vì những câu trả lời của anh chị đã giải đáp giúp em ạ!

Bông Kẹo
Trả lời 3 năm trước

Máy lọc nước Unilever Pureit được áp dụng những công nghệ lọc nước tiên tiến hàng đầu, cam kết nước lọc sạch đạt tiêu chuẩn Mỹ.

Hoa Dạ
Trả lời 3 năm trước

-Đáp ứng tiêu chuẩn của Cục Bảo Vệ Môi Trường Mỹ.

-Máy lọc nước Pureit đã được kiểm nghiệm bởi 35 tổ chức kiểm định quốc tế, đáp ứng tiêu chuẩn diệt khuẩn của Cục Bảo Vệ Môi Trường Mỹ. Do đó, sản phẩm được sử dụng rộng rãi khắp toàn cầu và được người dùng tín nhiệm, đưa vào sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

-Link sản phẩm đang bán trên vatgia.com bạn ấn vào tham khảo nhé:https://vatgia.com/dienmayanhngan&module=product&view=detail&record_id=6271167&checkclick=1683147039&eTitan=1683147039