Em cần tìm gối kê cổ chất lượng tốt thì nên mua loại nào?

Em hay phải đi công tác xa nhà. Nhiều chuyến đi mệt lắm. có khi hơn 1 ngày mới tới nơi thì nên chọn gối kê cổ loại nào thì tốt ạ?

Quân Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Bạn có thể dùng loại gối kê cổ bằng cao su. có loại cao su non, cao su thiên nhiên, cao su tổng hợp. nhưng phần nhiều mình thấy là gối cao su non. giá thì tầm 100k/chiếc

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

Cơ bản nhất là dùng gối bông. nhưng gối bông cứng lắm. Khuyên bạn nên dùng gối cao su để ngủ vì lên mb thì cũng chỉ ngủ thôi chứ có làm đc gì nhiều đâu