Tại sao tông đơ cắt tóc bị giật khi cắt tóc?

Mình dùng tông đơ cắt tóc thấy có hiện tượng bị giật giật. Là sao hả các bác? Em mới dùng tông đơ nên ko biết là lỗi gì? Các bác giúp em với !

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước

Bạn tháo lưỡi ra kiểm tra xem trên lưỡi có bị hoen gỉ gì không, nếu có thì vệ sinh sạch bằng xà phòng nóng. Sau đó lắp lại bằng tông đơ và tra dầu kiểm tra lại tông đơ xem thế nào.

Xuân Ngọc
Trả lời 3 năm trước

kiểm tra xem là lưỡi cắt của bạn bị cong,vênh gây giật tóc thì bạn phải dùng các lưỡi phụ của nhà cung cấp để thay thế