Hãng máy chạy bộ điện nào tốt hả các bạn?

Em đang tính mua máy tập gym để tập ở nhà. Theo các mẹ em nên mua của hãng nào ạ,em tìm trên mạng thấy nhiều hãng lắm: kingsport, techfitness, elip, sport1...em muốn mua cái nào giá tầm 10-15 triệu, mẹ nào có kinh nghiệm tư vấn thêm cho e nhé, E cảm ơn nhiều ạ.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

theo mình thì

- Máy cơ : rẻ tiền, chạy mệt vì dù lực đẩy của chân để máy chuyển động. người già và trẻ em khó tập. giá tầm 3-5tr tùy hãng

- Máy điện: giá thành đắt, bù lại tiền nào của đó, nhiều chế độ lập trình, canh thời gian, nhiều chức năng giải trí cơ bản kèm theo. Giá tầm 6-20tr tùy hãng

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Máy Ab rocket thì chỉ dành cho nam được thôi,chị em mấy người có đủ sức mà tập được.Máy chạy bộ johnson 8.1T khá tốt á mọi người ơi. giá cả ổn lắm, chất lượng nữa vì e đã mua từ năm

2017 giờ vẫn chạy tốt. ai có nhu cầu lên xem thử có hợp với mình không nhé...