Máy lọc nước Unilever Pureit Excella 9L có những ưu điểm gì?

Chào các bạn, cho em hỏi là máy lọc nước Unilever Pureit Excella 9L có những ưu điểm gì? Em thấy mấy chị cùng cơ quan nơi em làm việc chỉ em nên dùng loại này, mà em thì chưa biết rõ các thông tin về dòng máy lọc nước này. Mọi người cho em lời khuyên với ạ!

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Máy lọc nước Pureit là sản phẩm của Unilever – một nhãn hiệu đã có ở Việt Nam từ năm 1995, các sản phẩm của Unilever đã có mặt ở hầu hết các gia đình Việt. Máy lọc nước Unilever Pureit được sản xuất tại Ấn Độ, dựa trên công nghệ xử lý nước hiện đại bậc nhất thế giới và của những nhà khoa học và kỹ sư đầu nghành, sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi 35 tổ chức kiểm định quốc tế, đáp ứng tiêu chuẩn diệt khuẩn của Cục Bảo Vệ Môi Trường Mỹ.

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

Tớ có để lại link mua sản phẩm ở đây, bạn có muốn mua thì ấn vào luôn nhé:

https://vatgia.com/dienmayanhngan&module=product&view=detail&record_id=6184684&checkclick=2884527266&eTitan=2884527266