Đâu là màng bọc thực phẩm chịu nhiệt?

Nhà em hay nấu cỗ cho khách. Thường xuyên phải dùng tới màng bọc thực phẩm để bảo quản. Cả nhà cho em hỏi có loại màng bọc nào chịu nhiệt ko ạ? Giới thiệu cho em với

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Màng bọc chịu nhiệt thì chỉ có loại của nhật thôi bạn. bạn có thể đọc thông tin trên bao bì sản phẩm đấy. Với cả hàng này hơi đắt đấy. Toàn từ 60-200k/cuộn thôi. có một số thương hiệu như Kurewrap, EUFOOD PVC, ASAHI KASEI... nhưng hầu như nó ko đc dùng phổ biến như cái máy sấy hay tủ lạnh nên cứ phải đọc thông tin trên bao bì thôi

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bạn nói giờ mình mới để ý. Trước giờ toàn mua loại màng bọc 20k linh tinh. Tiêu chí của nhà mình là cứ rẻ thì mua nên cũng ko để ý nguy hại lắm. Thế này chắc lần tới đi siêu thị phải đổi màng bọc mới đc