Có nên mua Nhiệt kế hồng ngoại đo tai , trán Rossmax TH-52Z?

Chào cả nhà nãy em thấy chị hàng xóm cạnh nhà có đi siêu thị mua Nhiệt kế hồng ngoại đo tai , trán Rossmax TH-52Z, anh chị cho em hỏi là nhiệt kế này có những ưu điểm gì không?

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước
Có nên mua em ạ, vì nó có công dụng:Đo thân nhiệt(qua lỗ tai hay trán),đo nhiệt độ phòngnhiệt độ bình sữa.
*Nhiệt kế đo tai Rossmaxvới thiết kế độc đáo nhỏ gọn,là một thiết bị y khoa gia đình không thể thiếu nhằm phát triển một cách nhanh chóng sự thay đổi bất thường thân nhiệt một cách chính xác với công nghệ tiên tiến của Đức,giúp đo thân nhiệt một cách nhanh chóng và đảm bảo độ chính xác cũng như giữ vệ sinh và an toàn tối đa cho người sử dụng khi đo một lúc cho nhiều người.
Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Mình để link dưới này, nếu bạn có nhu cầu mua thì tham khảo nhé:https://vatgia.com/thietbiyteThanhNhan&module=product&view=detail&record_id=2296886&checkclick=1953018601&eTitan=1953018601