Cặp nhiệt độ điện tử có chính xác không?

Cả nhà ơi, cho em hỏi là cặp nhiệt độ điện tử có chính xác không? Em cũng chưa dùng cặp nhiệt độ điện tử nên không biết có thực sự chuẩn xác không ấy ạ. Anh chị nào dùng rồi thì cho em xin lời khuyên với ạ. hihi.

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

Nhiệt kế điện tử dùng chính xác lắm bạn nhé, có thể đo được độ lẻ như 36, 8 độ mà nếu bạn dùng nhiệt kế thủy ngân thì khó đọc được kết quả này. Bạn nên tham khảo và mua sản phẩm tại cơ sở uy tín để tránh trường hợp đo bằng nhiệt kế điện tử sai sót nhé

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

có chính xác em nhé,Nhiệt kế thủy ngân AURORA_Đức:

- Sản xuất theo tiêu chuẩn CE0480, kết quả nhanh và chính xác.

- Dùng đo nhiệt độ cơ thể ở miệng, nách, hậu môn.

- Vạch chia độ rõ nét dễ quan sát

- Khoảng đo: từ 35oC-42oC

- Có hộp nhựa để bảo quản.

link có bán trên vatgia.com nè:https://vatgia.com/tbytvietmy&module=product&view=detail&record_id=1527874&checkclick=2884662851&eTitan=2884662851

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước
Cặp nhiệt độ điện tử có tỷ lệ chính xác hơn so với cặp nhiệt độ nhiệt kế em nhé. vì thế cặp nhiệt độ điện tử nó rất đắt nhưng chất lượng tốt. Chị đang dùngNhiệt kế điện tử đo trán Omron MC-720. Chị để link luôn nhé:https://vatgia.com/thietbiyteducanh&module=product&view=detail&record_id=4621327&checkclick=2884662851&eTitan=2884662851