Máy tập thể dục đa năng có những loại máy nào?

chào các bạn, cho tớ hỏi là máy tập thể dục đa năng có những loại máy nào? Vì em định tập gym để có cơ bắp săn chắc ấy ạ, mọi người ai dùng rồi thì chỉ cho em với ạ!

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước
Máy tập thể dục đa năng có 2 loại cơ bản : đó là xe đạp tập thể dục và máy tập thể dục. Bạn có thể tham khảoxe đạp đa năng Tech Fitness TF có giá khoảng 524.250.000₫ . Trọng lượng bánh đá: 7kg. Với độ dày 35mm và bán kính 460mm. Khung xe sử dụng sắt dày 1,5mm.

https://vatgia.com/maythietbimoitruong&module=product&view=detail&record_id=3868063

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Chào bạn, máy tập thể dục đa năng theo như chị biết thì có 3 loại cơ bản này :Máy chạy bộ điện đa năng, Máy tập bụng đa năng , Xe đạp tập đa năng. Nếu muốn săn chắc cơ thì tớ nghĩ bạn nên chọn Máy tập bụng đa năng vì Máy hỗ trợ 6 con lăn massage ở vùng lưng giúp người sử dụng vừa có thể luyện tập những bài tập gập bụng vừa có thể được những con lăn mút xốp có thể xoay tròn 360 độ massage thư giãn.