Máy tập thể dục đa năng là gì? Với những người chưa dùng bao giờ thì nên mua loại nào?

Chào cả nhà, em mới sinh con nhỏ được 1 năm nhưng vóc dáng vẫn chưa về như hồi đầu, có mấy chị bảo em tập với máy tập thể dục đa năng. Vậy anh chị cho em hỏi máy tập thể dục đa năng là gì? Với những người chưa dùng bao giờ thì nên mua loại nào để thon gọn vóc dáng ạ? 

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 173 ngày trước

Hay là bạn thử tham khảo về Máy tập thể dục Wayflex Stepper có giá khoảng 1.790.000₫. Chuyển động lặp đi lặp lại của Wayflex Stepper cung cấp cho bạn bài tập aerobics trong khi các cơ trở nên săn chắc vì vậy bạn có thể cải thiện tim mạch và tăng sức chịu đựng khi bạn tập cơ. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để vừa có thể đốt cháy calo và tập luyện các cơ với nhau ngay tại nhà, thì Wayflex Stepper là một sự lựa chọn tốt nhất cho các thành viên trong gia đình bạn.https://vatgia.com/vtbc&module=product&view=detail&record_id=6737432

Thiển Bạch
Thiển Bạch
Trả lời 152 ngày trước

Chào em, máy tập thể dục đa năng theo như chị biết thì có 3 loại cơ bản này :Máy chạy bộ điện đa năng, Máy tập bụng đa năng , Xe đạp tập đa năng em nhé.

Với người chưa dùng bao giờ thì chị nghĩ em nên chọn máy đi bộ đa năng em ạ.Máy chạy bộ điệnđa năng có thể điều chỉnh tốc độ từ 1-14 km/h, cùng độ dốc được điều chỉnh bằng tay đêm đén cảm giác đang luyện tập leo núi, hoặc đi bậc thang giúp tiêu hao nhiều năng lượng thích hợp cho những người muốn giảm cân nhanh và vận động viên muốn rút gắn thời gian luyện tập.