Mua lá xông chữa cảm cúm ở đâu tại Hà Nội?

Mọi người cho em hỏi bị cảm cúm thì mua lá xông về xông có được ko? Và cho em xin địa chỉ mua lá xông với. Em cảm ơn

Viet Nam Frank
Trả lời 4 năm trước

lll

https://missthoitrang.com/bai-viet/5-bi-quyet-song-tho-nguoi-tre-khong-nen-bo-qua

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể đến khu vực chợ đầu mối, chợ đông, những hàng bán đồ khô, rau hay có các loại lá giải cảm, lá xông như lá hương nhu, kinh giới, hoắc hương...

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Lá xông tươi hay khô thế bạn? khô thì mình ko biết là có ko nhưng tươi thì

- hoặc là bạn lên chợ Long Biên. Chợ họp đến tầm 6-7h là tan chợ nên phải đi từ đêm hoặc sáng sớm. Lên hỏi các cô bán lá nam. cứ thấy hàng nào bán xả, lá chanh, lá nếp hỏi là người ta biết chỗ

- Lên Phường Ngọc Hà lúc đầu giờ chiều có mấy hàng chuyên bán lá nam như này. hỏi người ta biết người ta chỉ đường cho. Đến tầm 3h chiều là tan nhé nên đi từ 12h trưa - 3h chiều thôi

- Một số chợ như chợ bưởi, chợ âm phủ, chợ hàng da cũng có bán đấy nhưng phải tìm đúng hàng nào bán lá xả, lá nếp như ở chợ Long Biên nhé

Chú ý là vì lá xông ko có sẵn. nó là ghép của nhiều loại lá với nhau nên có khi bạn phải đặt trước người ta mới có. hoặc kiếm được hàng có có đủ nguyên liệu thì họ bó luôn cho ấy chứ bình thường chẳng ai để lá xông đâu

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước
Em cảm ơn thông tin của bác. Chi tiết quá bác ạ