Kệ siêu thị, kệ sắt siêu thị - Giải pháp lưu trữ tối ưu

Trong quá trình phát triển hiện đại hóa đất nước ta hiện nay, luôn luôn cố gắng phát triển theo xu hướng hiện đại hóa, công nghiệp hóa kéo theo đó là sự phát triển rầm rộ của những nhà máy, xưởng sản xuất,doanh nghiệp, công ty, đồng thời các nhà cao tầng cũng được dựng lên hàng loạt, tiếp đến là siêu thị, cửa hàng tiện lợi chồi lên ngày càng nhiều. Do nhu cầu phát triển ngày một tăng cao nên nhu cầu lưu trữ cũng như trưng bày sản phẩm được làm ra cũng tăng lên theo,đối với các doanh nghiệp, công ty, nhà máy nhu cầu lưu trữ hàng hóa là chắc chắn sẽ rất cao, cho nên công ty Ngọc Tín luôn bám sát thị trường để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp bằng những chiếc kệ sắt đa năng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các nhà đầu tư.

Đặc biệt trong quá trình hiện đại hóa thì không thể thiếu các cửa hàng tiện lợi, siêu thị chồi lên, cho nên cũng vì thế mà các sản phẩm kệ siêu thị của chúng tôi được cho ra đời nhằm mục đích phục vụ quý khách hàng trưng bày sản phẩm cần bán một cách hiệu quả nhất có thể, với những tính năng vượt bậc kệ siêu thị luôn làm người dùng cảm thấy hài lòng về mẫu mã,chất lượng.

ke sieu thi ngoc tin

Kệ siêu thị được thiết kế hiện đại theo quy trình công nghệ Nhật Bản nên có nhiều điểm nổi bật như:

  • Thay đổi kích thước theo nhu cầu sử dụng

  • Nhỏ gọn tiện lợi

  • Di chuyển tháo lắp dễ dàng

  • Độ bền cao

  • Khả năng chịu lực tốt

  • Màu sắc đa dạng

Thông số cơ bản kệ siêu thị

  • Kệ làm bằng sắt, thép được sơn tĩnh điện chống rỉ, sét.

  • Chân trụ nâng đỡ từ sắt hộp nguyên khối bền vững theo thời gian.

  • Tải trọng trung bình của kệ từ 50 - 150 kg phù hợp với hầu hết các sản phẩm được trưng bày.

  • Màu sắt theo tiêu chuẩn: Trắng sữa, đỏ, xanh lá, lưới trắng, xanh lam, hoặc có thể thay đổi theo yêu cầu.

  •  Kệ siêu thị đa dạng về hình dáng, mẫu mã, kích thước. Thiết kế khoa học, độ chính xác cao dễ dàng trong việc lắp ráp.

  • Kệ có thể chia làm 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng,...tùy vào nhu cầu trưng bày các sản phẩm mà khách hàng lựa chọn cho phù hợp.

  • Kệ có các vách ngăn để phân loại hàng hóa và bảo quản sản phẩm, đồng thời tiết kiệm diện tích.

ke sieu thị ngoc tin

Tại sao chọn kệ sắt Ngọc Tín

1./ Mua sản phẩm giá gốc từ nhà sản xuất, không qua trung gian  ==> Tiết Kiệm được từ 20% - 30% chi Phí.

2./ Giá thành bình ổn, rẻ hơn trên thị trường.

3./  Mẫu mã đa dạng, bền, chất lượng phù hợp.

4./ Giao hàng nhanh, thanh toán khi nhận hàng

5./ Lắp đặt miễn phí

6./ Đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp đảm bào đúng yêu cầu.

7./ Dịch vụ châm sóc khách hàng sau bán.

Kệ siêu thị do công ty Ngọc Tín cung cấp với tiêu chí hỗ trợ quý khách hàng sử dụng sản phẩm một cách tối ưu nên giá cả cực kỳ hấp dẫn cho những khách hàng mua với số lượng lớn.Cam kết kệ siêu thị do Ngọc Tín cung cấp giá chắc chắn sẽ thấp hơn so với trị trường hiện nay chất lượng sản phẩm uy tín 100%.

ke sieu thi ngoc tin

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NGỌC TÍN

  • Địa chỉ:  47B Đường 36, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

    Hotline: (028) 6271 5646        Email: cokhingoctin@gmail.com

  • 0888.713.655 Ms Mến  -  0889.471.655 Ms Quỳnh   - 0889.472.655  Ms Mỹ
Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Cảm ơn những chia sẻ bổ ích này nhé!